Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
Lễ Tổng kết các môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao phường Suối Tre lần V năm 2022

Sáng ngày 20/03, UBND phường Suối Tre tổ chức tổng kết, trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội thể dục thể thao phường Suối Tre lần thứ V năm 2022.

Trong thời gian diễn ra Đại hội thể dục thể thao phường Suối Tre lần thứ V năm 2022 đã thu hút đông đảo vận động viên đến từ 04 khu phố, các đơn vị đóng chân trên địa bàn phường tham gia thi đấu với 07 môn thể thao gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Đẩy gậy, Điền kinh, Cờ tướng, Kéo co và Cầu lông. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho khu phố Suối Tre, giải Nhì toàn đoàn khu phố Cấp Rang và khu phố Núi Tung và giải ba toàn đoàn khu phố Dưỡng Đường. Đồng thời, trao các giải nhất, nhì, ba cho các tập thể, cá nhân đạt giải ở các nội dung thi đấu với tổng giá trị giải thưởng 18.850.000 đồng.

ong trương ngọc pháp - DUV, chủ tich UBMTTQVN trao giải toàn đoàn cho các khu phô.jpg
Ông Trương Ngọc Pháp - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam trao giải toàn đoàn cho các khu phố

Đại hội thể dục thể thao phường Suối Tre là ngày hội thể thao lớn của địa phương nhằm khuyến khích người dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân, nhằm nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đây cũng là dịp để đánh giá và tuyển chọn vận động viên tiêu biểu xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp thành phố sắp tới./.

Thanh Hoa