Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 120 NĂM NGÀY SINH ĐỒNG CHÍ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG (02/4/1904-02/4/2024)
​Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 21/3, Ban Thường vụ Thành ủy Long Khánh tổ chức hội nghị triển khai Quyết định về công tác cán bộ. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Long Khánh; đ/c Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; đ/c Bùi Quốc Thể - TUV -  Phó Chủ tịch UBND thành phố.
LANH DAO THANH UY TRAO QUYET DINH TANG HOA.jpg
Đ/c Hồ Văn Nam-Bí thư Thành ủy, đ/c Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư thường trực Thành ủy trao quyết định công tác cán bộ

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Thành ủy đã công bố quyết định điều động đồng chí Trần Thanh Tân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Xuân Bình đến nhận nhiệm vụ tại UBND thành phố kể từ ngày 21/3/2022; giao Chủ tịch UBND thành phố phân công công tác tại Văn phòng HĐND&UBND thành phố và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND&UBND thành phố Long Khánh.

Điều động đồng chí Nguyễn Văn Tân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bảo Quang đến nhận nhiệm vụ tại UBND thành phố kể từ ngày 21/3/2022; giao Chủ tịch UBND thành phố phân công công tác tại Phòng Quản lý đô thị thành phố và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý đô thị thành phố Long Khánh.

HINH PHO CT UBND TP TRAO HOA VA TRAO QUYET DINH .jpg
Đ/c Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng các đồng chí nhận quyết định công tác cán bộ

Cũng tại hội nghị này, UBND thành phố Long Khánh đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Trần Thanh Tân giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND&UBND thành phố; Tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Tân giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý đô thị thành phố Long Khánh.

4a5e13bea13f6e61372e.jpg
Đ/c Hồ Văn Nam - Bí thư Thành ủy phát biểu tại hội nghị

Tại đây, đ/c Hồ Văn Nam - Bí thư Thành ủy, đ/c Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư thường trực Thành ủy và đ/c Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã trao các quyết định của Thành ủy và UBND thành phố, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này. Và mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, khiêm tốn, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này đã phát biểu cảm ơn BTV thành ủy, UBND thành phố, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

Minh Anh

Infographic