​Thành phố Long Khánh kết nạp đoàn viên nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn

Sáng ngày 25/3, tại khuôn viên Đền thờ liệt sỹ thành phố Long Khánh, Ban thường vụ Thà​nh Đoàn Long Khánh tổ chức Ngày Đoàn viên và Lễ kết nạp Đoàn viên “Lớp Đoàn viên 91 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).​

Đến dự có đồng chí Phạm Văn Hoàng - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố; đồng chí Phan Nguyễn Đoan Hạnh – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Bí thư Chi đoàn các trường học và 91 thanh niên ưu tú được kết nạp vào Đoàn TNCSHCM.

Sequence 01.00_02_00_41.Still001.jpg
 Trưởng Ban Dân vận Thành ủy​ đeo huy hiệu Đoàn cho thanh niên

Sequence 01.00_02_14_23.Still002.jpg
Phó Bí thư Thành đoàn Long Khánh đeo huy hiệu đoàn cho các bạn đoàn viên

Tại đây các đồng chí lãnh đạo thành phố và các bạn đoàn viên thanh niên đã dâng hương tưởng nhớ đến Bác Hồ kính yêu, các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Tiếp đó tại Lễ kết nạp đoàn viên “Lớp Đoàn viên 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã trao Nghị quyết kết nạp Đoàn và gắn huy hiệu Đoàn cho 91 thanh niên là những học sinh ưu tú thuộc 6 trường THPT trên địa bàn thành phố. Đây là những gương mặt tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực trong học tập; trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, được theo dõi, bồi dưỡng, có nhận thức đầy đủ về lý tưởng của tổ chức Đoàn, niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm của người đoàn viên.

1bc4948f9821577f0e30.jpg
Quang cảnh ​Lễ kết nạp đoàn viên nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn
tại ​Đền thờ liệt sỹ thành phố Long Khánh

Lễ kết nạp đoàn viên được tổ chức trong không khí trang trọng, là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. Thông qua hoạt động góp phần thực hiện tốt chủ trương “1+1”, mỗi đoàn viên giới thiệu được ít nhất 01 thanh niên tham gia Đoàn, Hội trong thời gian tới.

Hương Lan