KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai thông báo đề xuất hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2022 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Ngày 12/5 Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai đã ra thông báo 1049/TB-SKHCN gửi đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp, cơ sở giáo dục, cơ sở ươm tạo,... có nhu cầu đề xuất hỗ trợ với nội dung như sau:

Về việc đề xuất hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2022, Sở Khoa học và Công Nghệ hỗ trợ: Tổ chức sự kiện ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Hoạt động đào tạo, nâng cao năng lực và dịch vụ cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Phát triển cơ sở vật chất - kỹ thuật phục vụ hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Hoạt động truyền thông về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Kết nối mạng lưới khởi nghiệp; Hỗ trợ đối với doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

220505 se15tion1.jpg

Tờ trình đề nghị hỗ trợ gửi trực tiếp hoặc theo đường bưu điện về Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai, Số 1597 Phạm Văn Thuận phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai trước ngày 30/6/2022.

Thông tin chi tiết các tổ chức, cá nhân doanh nghiệp khởi nghiệp, cơ sở giáo dục, cơ sở ươm tạo,... xin vui lòng liên hệ Sở Khoa học và Công nghệ theo số điện thoại (0251) 3819565 hoặc liên hệ trực tiếp ông Đăng Bá Mạnh, số điện thoại: 0903088202.

Danh Lộc trích​ dẫn