KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Sôi nổi hội thi Nhà nông đua tài TP.Long Khánh

Sáng ngày 1/6, Hội Nông dân TP.Long Khánh tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022 với sự tham gia của 10 Đội đến từ Hội nông dân các phường, xã trên địa bàn thành phố. Dự hội thi có ông Nguyễn Văn Phước – Phó Ban xây dựng Hội nông dân tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Trung Tín, UVTV- Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy; ông Võ Văn Thành – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đại diện lãnh đạo Trung tâm dịch vụ nông nghiệp; Trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao thành phố.

(1-6)Tiểu phẩm vui đơn vị xã Bảo Quang.bmp
Tiểu phẩm vui đơn vị xã Bảo Quang

Tại hội thi, các đội đã trải qua 3 phần thi với tên gọi: Lời chào Nông dân, với nội dung giới thiệu về quê hương, những đặc trưng về vùng đất, con người, kinh tế và văn hóa, những hoạt động nổi bật của hội cơ sở và các phong trào nông dân tại địa phương. Phần thi Nghe Nông dân nói, các đội thực hiện bài thuyết trình về các chủ đề được BTC quy định; và phần thi So tài nhà nông theo hình thức sân khấu hóa với những tiểu phẩm vui và các tiết mục ca múa được các đội thể hiện rất xuất sắc.

(1-6)BCT trao giải nhất cho đơn vị xã Bảo Quang.bmp
Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy trao giải nhất cho đơn vị xã Bảo Quang

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Bảo Quang, giải nhì trao cho đơn vị phường Xuân Lập; giải Ba thuộc về phường Bảo Vinh. Ban tổ chức cũng trao 7 khuyến khích và 1 giải phong trào cho các đội tham gia hội thi.

Hương Lan

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124