KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Khen thưởng thành tích đột xuất cho cá nhân có Nghĩa cử cao đẹp

Sáng 03/6, UBND thành phố Long Khánh đã tổ chức khen thưởng thành tích đột xuất cho cá nhân có nghĩa cử cao đẹp tại xã Bàu Trâm. Tham d buổi khen thưởng có ông Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố.

5f9b18394ef68ea8d7e7.jpg
Ông Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố khen thưởng đột xuất cho chị Bùi Thị Phụng

Được biết vào sáng ngày 31/5/2022, khi đang đứng bán thịt quay trên vỉa hè đường Hùng Vương, thuộc khu phố 3, phường Xuân Trung, chị Bùi Thị Phụng, sinh năm 1976, ngụ tại xã Bàu Trâm đã nhặt được túi bóng trong đó có số tiền 170.000.000 đồng của anh Nguyễn Thanh Dũng thường trú tại Khu phố Bàu Sen, phường Bàu Sen đánh rơi dọc đường. Đây là tiền hàng buôn bán trái cây của anh Dũng. Sau khi nhặt được chị Phụng đã nhờ trích xuất Camera để phát hiện ai đánh rơi tiền, nhờ sự trung thực và tốt bụng của chị, anh Dũng đã nhận được số tiền 170.000.000 đồng và nhờ Công an phường Xuân Trung hỗ trợ việc giao số tiền cho anh Dũng.

01189fbbc974092a5065.jpg
Lãnh đạo thành phố và xã Bàu Trâm
 tuyên dương nghĩa cử cao đẹp của chị Bùi Thị Phụng

Với hành động nghĩa cử cao đẹp đó, tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thành phố ông Bùi Quốc Thể đã tuyên dương và khen thưởng cho chị Bùi Thị Phụng, người dân tổ 2, ấp Bàu​ Trâm, xã Bàu Trâm vì đã có “Nghĩa cử cao đẹp nhặt được của rơi trả lại cho người mất”.

Minh Dũng

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124