KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng công an thành phố Long Khánh

Chiều 8/6, tại hội trường Công an thành phố Long Khánh, Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai về công tác cán bộ. Dự lễ có Đ/c Đại tá Trần Tiến Đạt – Phó giám đốc công an tỉnh Đồng Nai; Đ/c Hồ Văn Nam – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố Long Khánh; Đ/c Đỗ Chánh Quang – Chủ tịch UBND thành phố.

220608 toan canh buoi le.jpg
Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai
bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Thượng tá Vũ Văn Nhiệm

Tại buổi lễ, Công an tỉnh Đồng Nai đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Thượng tá Vũ Văn Nhiệm, Phó trưởng công an thành phố Long Khánh, giữ chức vụ Trưởng công an thành phố Long Khánh.

220608 trao quyet dinh bo nhiem truong c.an .jpg
Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó giám đốc công an tỉnh trao quyết định cho đồng chí Thượng tá Vũ Văn Nhiệm

dong chi bi thu thnh uy tang hoa chuc mung.jpg
Đ/c Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Long Khánh tặng hoa chúc mừng

Trao quyết định và bó hoa tươi thắm cho đồng chí Thượng tá Vũ Văn Nhiệm, đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó giám đốc công an tỉnh chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới đồng chí Thượng tá Vũ Văn Nhiệm sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm về nêu gương, phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, năng lực và kinh nghiệm để cùng tập thể Đảng uỷ, Ban chỉ huy Công an thành phố xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

220608 phat bieu cam nhan nhan nhiem vu truong cong an .jpg
 Đồng chí thượng tá Vũ Văn Nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ

cac dai bieu chuc mung dong chi truong cong an tpho.jpg
Lãnh đạo thành phố và các đại biểu tham dự buổi lễ chúc mừng đồng chí Trưởng công an thành phố

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí thượng tá Vũ Văn Nhiệm cảm ơn tập thể lãnh đạo Đảng uỷ, Ban giám đốc công an tỉnh; Thành ủy – UBND thành phố Long Khánh  đã tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân. Với vai trò, trách nhiệm mới sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện nêu gương; xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh, cùng tập thể đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo tốt an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

Thanh Giang

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124