KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Tổng kết và trao giải hội thi kể chuyện sách hè năm 2022

Nhằm giúp cho các em  một mùa hè vui tươi bổ ích, xây dựng sân chơi lành mạnh, giúp các em phát triển nhân cách, phát triển năng khiếu, thúc đẩy tinh thần học tập, phấn đấu rèn luyện xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy trong các em lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, từ đó để các em cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

e9bd00ebc35b03055a4a.jpg
Phần thi của trường THCS Xuân Lập với câu chuyện về người anh hùng Nguyễn Văn Trỗi

Trong ngày 13 và 14/6, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao cùng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Thành đoàn Long Khánh tổ chức hội thi kể chuyện theo sách hè năm 2022.  Tham gia hội thi có 27 đơn vị đến từ 18 trường Tiểu học và 9 trường Trung Học cơ sở trên địa bàn thành phố.

Tại ngày thi thứ hai, các đơn vị trường Trung học cơ sở mang đến hội thi những câu chuyện về tấm gương chiến đấu và hy sinh của các anh hùng liệt sĩ trong thời kỳ kháng chiến, làm rạng danh truyền thống cách mạng của dân tộc, con người Việt Nam.

00225.MTS_snapshot_00.03.330.jpg
Bà Nguyễn Thị Thanh Uyên - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa TT&TT thành phố trao giải cho các đơn vị

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất ở cả 02 phần thi giới thiệu và kể chuyện cho trường THCS Xuân Lập; Giải nhì phần thi giới thiệu cho trường THCS Nguyễn Trãi, đồng giải ba cho 02 trường Ngô Quyền và Hàng Gòn. Phần thi kể chuyện giải nhì thuộc về trường THCS Ngô Quyền và giải ba trao cho trường THCS Hàng Gòn. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải khuyến khích cho các đội thi thể hiện tốt phần thi của đơn vị.

fc883c80fe303e6e6721.jpg
Đội thi trường THCS Xuân Lập xuất sắc đạt giải nhất cả 02 phần thi giới thiệu và kể chuyện

Qua hội thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn và bồi dưỡng những em có năng khiếu tham dự hội thi kể chuyện sách hè tỉnh Đồng Nai năm 2022.

Danh Lộc

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124