KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765 của Quân ủy Trung ương

Chiều 13/6 Đảng ủy - Ban CHQS thành phố Long Khánh tổ chức tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương về Nâng cao chất lượng huấn luyện giải đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tá Bùi Tấn Mẫn - PCNCT/Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai. Đồng chí đã phát biểu biểu dương các mặt mạnh mà Đảng ủy - Ban CHQS thành phố Long Khánh đã đạt được và yêu cầu tập trung hơn nữa vào những năm tiếp theo.

56b8993d888e48d0119f.jpg
Toàn cảnh Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765 của Quân ủy Trung ương

Đồng chí Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố Long Khánh đã phát biểu tiếp thu các nội dung chỉ đạo của Thủ trưởng Phòng Chính trị, đồng thời chỉ đạo một số nội dung trọng tâm trong thời gian tới: Tiếp tục quán triệt sâu sắc về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng Nghị quyết số 765 của Quân ủy Trung ương, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang thành phố, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương, trong đó chú trọng chỉ đạo về công tác huấn luyện, diễn tập, hội thi, hội thao đạt kết quả tốt.

4e3a278e363df663af2c.jpg
Đồng chí Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy
​​Quân sự thành phố Long Khánh phát biểu​ tiếp thu tại hội nghị

Không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả "Đề án đổi mới nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị trong giai đoạn mới". Tập trung, chú trọng về công tác tập huấn cán bộ, bồi dưỡng về chuyên môn, làm tốt công tác huấn luyện tại chức theo quy định. Nâng cao chất lượng huấn luyện cho các đối tượng, bồi dưỡng công tác tham mưu tác chiến, tổ chức luyện tập, diễn tập các cấp sát thực tế chiến đấu, đạt chất lượng, hiệu quả.

1530e06ff1dc318268cd.jpg
Đảng ủy - Ban CHQS thành phố trao giấy khen cho các tập thể
 hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765

Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện Nghị quyết của Quân ủy Trung ương; kịp thời biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Nghị quyết đồng thời nhân rộng điển hình tiên tiến, đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn lực lượng vũ trang thành phố.

81988acd9b7e5b20026f.jpg
Đảng ủy - Ban CHQS thành phố trao giấy khen ​cho các cá nhân
 hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765​

Dịp này, Đảng ủy - Ban CHQS thành phố đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương.

Công Tiến-Ban CHQS thành phố Long ​Khánh.