Thành phố Long Khánh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, dâng hương Đền thờ liệt sỹ nhân Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Long Khánh

Nhân Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Long Khánh (21/4/1975 - 21/4/2022), Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022). Sáng ngày 20/4, thành phố Long Khánh đã long trọng tổ chức lễ viếng Nghĩa trang và dâng hương tại Đền thờ liệt  tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do cho Tổ quốc.

220420 22 (1).png
Quang cảnh đại biểu tham dự lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố Long Khánh

Dự lễ có các đ/c Hồ Văn Nam - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí Thư thư Thường trực Thành ủy; đ/c Đỗ Chánh Quang - UVTV -  Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thành phố; lãnh đạo Tổng công ty cao su Đồng Nai, các đồng chí nguyên là BTV Thành ủy, các lực lượng vũ trang; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thành phố, các tổ chức tôn giáo, nhân dân các phường, xã trên địa bàn Thành phố.

220420 22 (2).png
Ông Hồ Văn Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Long Khánh
và ông Nguyễn Văn Nải - Nguyên Bí thư Thành ủy Long Khánh thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố

Trong giờ phút thiêng liêng, trước tượng đài liệt sĩ, toàn thể đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

z2444537058867_7c904a22b1479e3b2b6e482e69561a27.jpg
Bí thư Thành ủy thắp hương trên các mộ phần liệt sĩ

Các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, nguyên lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”; thắp hương tri ân trước tượng đài Tổ quốc ghi công và các phần mộ liệt sĩ đang an nghỉ tại nghĩa trang liệt  thành phố.

220420 22 (1).jpg

Lãnh đạo thành phố dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ thành phố

220420 22 (3).png
Bà Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ

Tiếp đến các đồng lãnh đạo Thành uỷ, nguyên lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTT đã đến Đền thờ liệt sĩ thành phố, tổ chức nghi thức đặt tràng hoa và dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu và gần 7.000 liệt sĩ hy sinh trên vùng đất Long Khánh anh hùng và các địa phương lân cận trong hai cuộc kháng chiến.

Minh Dũng - Minh Sang