KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Long Khánh Khai mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022

Sáng 20/6, tại sân vận động thành phố Long Khánh. Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Long Khánh tổ chức khai mạc hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022. Dự khai mạc có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh; đại diện lãnh đạo thành phố Long Khánh cùng với các đồng chí trong Đảng uỷ, Chỉ huy, Ban chỉ huy Quân sự thành phố, lãnh đạo các phường, xã và gần 500 chiến sỹ, dân quân tham dự.

220620 TRUNG CANH KHAI MAC HOI THAO.jpg
Quang cảnh khai mạc hội thao

Hội thao năm nay diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 20,21 và 23/6, với sự tham gia của các trung đội dân quân của các phường, xã trên địa bàn thành phố. Các đội sẽ thi duyệt đội ngũ, đội hình cấp trung đội, đồng diễn võ tay không cấp trung đội; ba môn thể thao quân sự phối hợp gồm bắn súng K.63 bài 1; Ném lựu đạn xa đúng hướng; Chạy vũ trang 3.000m đối với dân quân nam và 1.500m đối với dân quân nữ.

PHAT BIEU CUA LANH DAO BCH QUAN SU TINH.jpg
Lãnh đạo Bộ chỉ huy quy sự tỉnh phát biểu

Qua hội thao trung đội dân quân cơ động, là dịp để Ban chỉ huy Quân sự thành phố đánh giá trình độ tổ chức, chỉ huy, quản lí và huấn luyện. Qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cũng như năng lực của chiến sĩ trung đội dân quân tự vệ cơ động, làm cơ sở cho địa phương vận dụng trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.

220620 DUYET DOI HINH DIEU HANH.jpg
Duyệt đội hình diễu hành

Kết thúc hội thao, Ban chỉ huy Quân sự thành phố sẽ tuyển chọn đội tuyển có thành tích xuất sắc để tham gia hội thao của Ban chỉ huy Quân sự cấp tỉnh năm 2022.

Thanh Giang