KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Lãnh đạo công an Thành phố Long Khánh chúc mừng ngày báo chí Việt Nam 21/6

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022). Sáng ngày 21/6, Đại diện Ban lãnh đạo Công an Thành phố Long Khánh, do đồng chí Lê Văn Hân – Phó trưởng Công an thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng đến toàn thể cán bộ viên chức - phóng viên tổ Đài Truyền thanh, thuộc Trung tâm văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Công an thành phố, đồng chí Lê Văn Hân gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ viên chức - phóng viên tổ Đài Truyền thanh thành phố, đồng thời ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác tuyên truyền trong thời gian qua. Đặc biệt là sự phối hợp tốt giữa hai đơn vị  trong công tác thông tin tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, của địa phương đến với nhân dân, nhất là trong lĩnh vực An ninh - Trật tự an toàn xã hội, góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển đi lên.

220621 3.png
Đ.c Lê Văn Hân - Phó trưởng Công an thành phố tặng hoa và chúc mừng
 tổ Đài Truyền thanh, thuộc Trung tâm văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh​

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố, đồng chí Phó Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Uyên cám ơn Ban lãnh đạo Công an thành phố đã luôn quan tâm sâu sắc đến tập thể cán bộ Đài truyền thanh và mong muốn cả hai đơn vị tiếp tục thực hiện tốt việc phối hợp để phát huy hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công an thành phố đã gửi lẵng hoa chúc mừng Đài truyền thanh thành phố nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

220621 1.jpg
Đoàn công an thành phố và Tổ đài truyền thanh Long Khánh
chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Đây là hoạt động nhằm ôn lại truyền thống kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời chia sẻ, ghi nhận những đóng góp cống hiến tích cực của 2 đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ, thông tin tuyên truyền kịp thời các sự kiện chính trị - tình hình phát triển KTXH - ANQP của địa phương.

Minh Dũng

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124