• image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02
  • image03
  • image01
  • image02

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Phường Xuân An tuyên truyền phòng, chống bạo lực, xâm hại cho học sinhNằm trong chuỗi các hoạt động hè năm 2022, sáng 22/6, Ban chỉ đạo hè phường Xuân An phối hợp với trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống bạo lực và xâm hại cho 200 học sinh đến từ trường Tiểu học Kim Đồng, trường Tiểu học Trần Phú và trường THCS Lê Quý Đôn.

(22-6)Quang cảnh buổi tuyên truyền.jpg
Đông đảo các em học sinh tham dự buổi tuyên truyền

Tại đây các em được thầy Võ Thần Tiên – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Đồng đã chia sẻ với các em về "nguyên tắc bàn tay" để các em biết cách ứng xử trong cuộc sống; các xung đột trong học đường, cách xử trí khi có xung đột xảy ra.

Sau buổi tuyên truyền, Ban chỉ đạo hè phường Xuân An đã phối hợp với Ban giám hiệu các trường học tổ chức cho các em tham gia các trò chơi như kéo co, chảy bao bố, bộ đội qua sông.

Thông các các hoạt động trên nhằm trang bị kiến thức giúp các em biết cách bảo vệ bản thân trước mối nguy bị xâm hại và bạo lực. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em trong những ngày hè.

 

Hương Lan

 

 

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Liên kết website

Website Xã - Phường

Lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124