KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Phường Xuân Hòa, TPLK tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28-6

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022), chiều 24/6/2022, UBND phường Xuân Hòa tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”. Tham gia hội thi có 8 đội gồm: 5 khu phố, 2 đội công đoàn phường; 1 đội Ban chỉ huy quân sự phường.

(24-6)Các món ăn đội công đoàn 1 đã đạt giải nhất Hội thi.jpg
Các món ăn của đội công đoàn 1 đạt giải nhất Hội thi

Mỗi đội có 5 thành viên tham gia thi nấu 3 món ăn hoặc đồ uống trong thời gian 120 phút, hoàn thành bàn ăn dành cho 6 người. Mỗi đội chọn 1 thành viên thuyết trình về ý nghĩa của món ăn/đồ uống của đội mình. Với sự khéo léo và tài năng, các đội đã đem đến hội thi nhiều món ăn chất lượng, bảo đảm dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, và được trình bày đẹp mắt, thể hiện được sự đa dạng, độc đáo, hấp dẫn.

(24-6)Ban giám khảo chấm điểm.jpg
Ban giám khảo chấm điểm

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội công đoàn 1; giải nhì thuộc về đội khu phố 3; giải ba thuộc đội Ban chỉ huy quân sự phường Ngoài ra Ban tổ chức trao 5 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Ngọc Mai trao giải nhất cho đội công đoàn 1.bmp
Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Ngọc Mai trao giải nhất cho đội công đoàn 1

Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường. Đồng thời, qua đó trân trọng ý nghĩa của bữa cơm gia đình - một nét văn hóa đẹp được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và là một phần không thể thiếu trong đời sống của người Việt Nam.

Hương Lan

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124