KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Tọa đàm “Giá trị hôn nhân và gia đình - Góc nhìn của thế hệ trẻ hiện nay” nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6)

Sáng 27/6, tại Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố đã diễn ra tọa đàm “Giá trị hôn nhân và gia đình - Góc nhìn của thế hệ trẻ hiện nay. Tọa đàm do Phòng Văn hóa-thông tin, Hội LHPN và Thành đoàn Long Khánh phối hợp tổ chức. Chương trình được trực tuyến đến các điểm cầu tại các huyện và thành phố Biên Hòa.

(27-6)Giao lưu với 3 gia đình tiêu biểu.jpg
Giao lưu với 3 gia đình tiêu biểu

Dự tọa đàm có PGS-Tiến sỹ Huỳnh Văn Tới; Ông Nguyễn Trần Kiệt - Phó Trưởng Phòng Xây dựng Nếp sống văn hóa và Gia đình - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Long Khánh; lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Long Khánh; Thành Đoàn Long Khánh; đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, cán bộ Xã hội - Gia đình và Trẻ em các phường, xã trên địa bàn thành phố; 03 gia đình tiêu biểu là đại diện các hộ gia đình văn hóa, gia đình thanh niên tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Tại buổi tọa đàm PGS-Tiến sỹ Huỳnh Văn Tới trình bày chuyên đề “Giá trị hôn nhân, gia đình - Góc nhìn của thế hệ trẻ hiện nay”. Chuyên đề cho thấy hôn nhân và gia đình Việt Nam đã chứng kiến những biến chuyển quan trọng, từ kiểu mẫu gia đình truyền thống sang kiểu gia đình với những đặc điểm mới, hiện đại và tự do hơn. Tọa đàm đã giao lưu các câu hỏi về cách ứng xử trong hôn nhân gia đình; giao lưu với các gia đình trẻ, gia đình tiêu biểu về xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

(27-6)Quang cảnh buổi tọa đàm.jpg
Quang cảnh buổi tọa đàm

Thông qua tọa buổi đàm nhằm tuyên truyền, vận động Nhân dân, đặc biệt là đoàn viên thanh niên, các gia đình trẻ trên địa bàn thành phố thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng gia đình văn hóa, phòng, chống bạo lực gia đình, chia sẻ những kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc để gia đình thực sự là tổ ấm của mỗi người và là tế bào lành mạnh của xã hội.

Hương Lan

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124