KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​Đại hội đại biểu Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Bảo Quang, lần thứ II

Chiều ngày 29/6, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng đồng xã Bảo Quang đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự đại hội có đại diện lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố; thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND; các ban ngành đoàn thể xã cùng 30 hội viên đại diện cho 69 hội viên trên địa bàn xã.

Hiện nay, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Bảo Quang có tổng số 69 hội viên, trong đó, có 8 hội viên là nạn nhân, số còn lại là các ban ngành đoàn thể; Trưởng ban công tác mặt trận và các tình nguyện viên tại các ấp.

(29-6)Các đại biểu tham dự Đại hội.jpg
Đại biểu tham dự Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Bảo Quang lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027​

Nhiệm kỳ 2017-2022, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã đã phát huy được vai trò trong việc chăm lo cho các nạn nhân. Hội đã tập trung thực hiện công tác tuyên truyền vận động chăm sóc giúp đỡ nạn nhân, gia đình nạn nhân, góp phần tích cực động viên nạn nhân và gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Kết quả 5 năm qua, Hội đã vận động trao tặng 80 phần quà cho nạn nhân da cam với tổng giá trị 48 triệu đồng. Ngoài ra trong nhiệm kỳ qua, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh và thành phố Long Khánh đã trao quà cho 100% nạn nhân da cam trên địa bàn xã nhân kỷ niệm ngày “Thảm họa da cam Việt Nam 10/8” hàng năm. Phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố tổ chức thăm hỏi khi nạn nhân ốm đauphúng viếng khi có nạn nhân qua đời.

(29-6)Quang cảnh Đại hội.jpg
Nhiệm kỳ 2022 - 2027, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Bảo Quang
thực hiện
tốt công tác vận động trên địa bàn

Nhiệm kỳ 2022 - 2027, Hội tiếp tục làm tốt công tác vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ủng hộ về vật chất, tinh thần để chăm sóc, giúp đỡ nhạn nhân da cam khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đại hội đã tiến hành biểu quyết bầu Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 9 thành viên. Ông Nguyễn Mai Thái Hòa tái đắc cử chức vụ chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Bảo Quang lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027.

Nhân dịp này, UBND xã Bảo Quang đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin , nhiệm kỳ 2017-2022.

Hương Lan​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124