KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh thành phố Long Khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 29/6, Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố Long Khánh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự Đại hội có các đồng chí: Huỳnh Công Phúc - Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB tỉnh Đồng Nai; đ/c Phạm Văn Hoàng - UVTV, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đ/c Bùi Hoàng Quyên - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy cùng 128 đại biểu đại diện cho gần 1.770 hội viên Hội CCB toàn thành phố.

a259101c77d8b486edc9.jpg
Hội CCB thành phố​ biểu quyết thông qua nội dung chương trình

Trong ngày làm việc thứ nhất của Đại hội Hội CCB thành phố gồm các nội dung sau: Thông qua tờ trình giới thiệu đoàn Chủ tịch, đoàn thư ký và Ban thẩm tra tư cách Đại hội; thông qua nội quy và quy chế Đại hội; báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội; Tổng hợp ý kiến đóng góp báo cáo của BCH hội CCB tỉnh khóa VI trình Đại hội Đại biểu Hội CCB tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Tổng hợp ý kiến đóng góp sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội CCB Việt Nam khóa VI. Thông qua Đề án nhân sự BCH Hội CCB TP.Long Khánh khóa V, nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội thảo luận về tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu, nhân sự BCH Hội CCB thành phố lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội sẽ tiếp tục làm việc vào ngày 30/6.

​Minh Anh

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124