KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
​​Kết quả Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm ngày “Gia đình Việt Nam” 28/6

Vừa qua, phường Xuân Thanh tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm ngày “Gia đình Việt Nam” 28/6. Với chủ đề “Món ngon cuối tuần”.

Tham dự hội thi năm nay có 10 đội đến từ UBND phường, công đoàn cơ sở phường, UBMTTQVN, các đoàn thể phường, lực lượng công an, quân sự, trạm y tế phường và chi hội phụ nữ 04 khu phố. Mỗi đội tham gia dự thi có 03 thành viên và phải trải qua 2 phần thi thực hành nấu bữa cơm gia đình và thuyết trình về món ăn. Số tiền mua nguyên liệu nấu ăn là 400.000 đồng; thời gian trong vòng 90 phút, các thành viên trong đội thực hiện nấu một bữa cơm gia đình và có 5 phút để thuyết trình về ý nghĩa của bữa cơm gia đình, về giá trị dinh dưỡng của món ăn mà đội mình thực hiện.

z3530434785536_108a8cde473d4610b48b181747ffa0c5.jpg
Ban giám khảo hội thi chấm điểm thuyết trình món ăn

Kết quả, giải nhất thuộc về đội khu phố 1; Giải nhì thuộc về  khu phố 3; Đồng giải ba đội Công an phường và khu phố 4. Ban tổ chức cũng trao 06 giải khuyến khích cho các đội còn lại. Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các thành viên thể hiện tài năng trong việc chế biến các món ăn đa đạng, phong phú, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn trong gia đình.

Hoài Thư​ơng

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124