KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Lễ bế mạc Đại hội Thể dục - thể thao tỉnh Đồng Nai lần thứ IX-2022

Sáng 30/6, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai, Đại hội Thể dục - thể thao (TDTT) tỉnh lần thứ IX-2022 đã diễn ra Lễ bế mạc Đại hội. Đến dự có các đồng chí Đặng Hà Việt, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Bộ VH-TTDL; đồng chí Nguyễn Sơn Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng ban Chỉ đạo đại hội; lãnh đạo các ban Đảng Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, đại diện Bộ VH-TTDL, các trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia, sở VH-TTDL các tỉnh khu vực Đông Nam bộ cùng hơn 1.600 học sinh, sinh viên, HLV, VĐV và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Đại hội TDTT tỉnh Đồng Nai lần thứ IX được tổ chức với 22 môn thi đấu, có hơn 1.400 VĐV của 11 địa phương tham dự. Đa số các môn nằm trong chương trình Olympic, còn lại là những môn thể thao mang tính dân tộc được nhiều người yêu thích và tham gia tập luyện. Đại hội kéo dài từ tháng 4 đến tháng 6-2022.

220630 1.jpg
Khen thưởng tại Lễ bế mạc Đại hội thể dục, thể thao tỉnh Đồng Nai lần thứ IX năm 2022

Tham gia đại hội TDTT lần thứ IX-2022, thành phố Long Khánh có hơn 400 vận động viên tham gia thi đấu 21/22 bộ môn. Kết quả đã dành được 23 huy chương vàng, 17 huy chương bạc, 39 huy chương đồng.

Đại hội TDTT lần thứ IX-2022 đã thực sự trở thành ngày hội lớn với nhiều giải thể thao sôi nổi, tạo không khí vui tươi, lành mạnh. Sự thành công của đại hội TDTT đã khẳng định hiệu quả từ cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tạo chuyển biến sâu sắc về nhận thức của tất cả các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò của việc tập luyện TDTT trong việc đào tạo con người mới phát triển toàn diện.

Thông qua đại hội sẽ tuyển chọn những VĐV ưu tú nhất của tỉnh để tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX-2022 tại Quảng Ninh vào tháng 11 tới.

Minh Dũng​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124