KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tiếp xúc với cử tri thành phố Long Khánh sau kỳ họp thứ ba - Quốc hội khóa XV

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ ba-Quốc hội khóa XV. Chiều 01/7, Tổ đại biểu số 3, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai gồm các đại biểu: Ông Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai; Ông Nguyễn Công Long, Ủy viên Thường trực, Ủy ban Tư pháp Quốc hội; Ông Đỗ Huy Khánh, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Tỉnh Đồng Nai đã có buổi tiếp xúc với cử tri thành phố Long Khánh. Dự buổi tiếp xúc còn có đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, lãnh đạo thành phố Long Khánh.
220701 DOAN DAI BIEU QUOC HOI TXCT.jpg Đoàn Đại biểu Quốc hội tham dụ buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri thành phố Long Khánh đã được nghe báo cáo tóm tắt các nội dung chính của kỳ họp thứ ba-Quốc hội khóa XV; Thông qua một số Luật, Nghị quyết mà cử tri quan tâm.
220701 CU TRI XA HANG GON Y KIEN.jpg
Cử tri xã Hàng Gòn trình bày ý kiến

220701 LANH DAO THANH PHO TRA LOI Y KIEN CU TRI.jpg
Lãnh đạo thành phố trả lời ý kiến cử tri

Sau khi lắng nghe những ý kiến của các cử tri, Đại biểu Quốc hội và các Sở, Ban ngành của tỉnh Đồng Nai và thành phố Long Khánh đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết. Đồng thời tiếp thu và ghi nhận những ý kiến tâm tư nguyện vọng của cử tri sẽ được tập hợp báo cáo lên Quốc hội trên từng lĩnh vực và trả lời trong lần tiếp xúc cử tri lần sau.
Thanh Giang