KHÔNG CHỦ QUAN, LƠ LÀ VỚI DỊCH BỆNH COVID-19, THỰC HIỆN TỐT THÔNG ĐIỆP 5K "KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ" + VẮCXIN - ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH; PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG ANH HÙNG, ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XÂY DỰNG THÀNH PHỐ LONG KHÁNH “XANH - VĂN MINH - AN TOÀN - HIỆN ĐẠI”
Lễ trao khen đột xuất bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai tại TP Long Khánh

Sáng 05/7, tại hội trường UBND xã Bàu Trâm, thành phố Long Khánh. UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ trao bằng khen đột xuất Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho chị Bùi Thị Phụng, sinh năm 1976, ngụ xã Bàu Trâm vì đã có nghĩa cử cao đẹp.

z3542845448376_0daafc97f08edbd28e790da01dd8e982.jpg
Đ.c Phạm Minh Phước, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh
 trao bằng khen cho
chị Bùi Thị Phụng, sinh năm 1976, ngụ xã Bàu Trâm​

Dự có đồng chí Phạm Minh Phước - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai; Đồng chí Thái Bình Dương - Ủy viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh. Thành phố Long Khánh dự có đồng chí Phạm Văn Hoàng - UVTV, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố; đồng chí Nguyễn Trung Tín -  UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đồng chí Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trước đó, sáng 31/5, chị Bùi Thị Phụng, sinh năm 1976, ngụ xã Bàu Trâm đang đứng bán thịt quay trên đường Hùng Vương, phường Xuân Trung, thành phố Long Khánh, chị Phụng nhặt được một túi nilon bên trong có 170 triệu đồng. Chị Phụng đã nhanh chóng báo cho Công an địa phương để giúp tìm chủ nhân đánh rơi túi tiền trên. Công an đã trích xuất camera trên đường Hùng Vương và xác định anh Nguyễn Thanh Dũng, ngụ phường Bàu Sen là người đánh rơi trong quá trình di chuyển trên đường. Đây là số tiền hàng buôn bán trái cây của anh Dũng. Trước đại diện Công an địa phương, chị Phụng đã trao túi bóng chứa số tiền 170 triệu đồng lại cho anh Dũng.

z3542845524121_840877d910b203ef4dc88c1e4f65b443.jpg
UBND tỉnh Đồng Nai, Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố
tham dự Lễ Trao khen đột xuất cho chị Bùi Thị Phụng

Tại buổi lễ, thay mặt UBND tỉnh Đồng Nai, Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố đã biểu dương, trao bằng khen cho bà Bùi Thị Phụng vì đã có nghĩa cử cao đẹp nhặt được của rơi trả lại cho người đánh mất.

Minh Dũng

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124