Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Bích Thủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Sáng ngày 26/7, Đoàn lãnh đạo thành phố do đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm Trưởng đoàn, đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thí và Mẹ Nguyễn Thị Hường (đ​ã từ trần), trên địa bàn phường Xuân Trung.

Tại các nơi đoàn đến thăm, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Bích Thủy cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, tri ân sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến to lớn của Mẹ VNAH, các thương binh đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; chúc Mẹ thật nhiều sức khoẻ, an hưởng tuổi già bên gia đình, con cháu.

452707044_1090611105847356_1010240870100763289_n.jpg
Đồng chí Nguyễn Bích Thủy - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy
thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Thúy

Mặc dù tuổi cao, sức khỏe đã giảm nhưng khi thấy đoàn lãnh đạo thành phố đến thăm, Mẹ Thí rất vui mừng cùng trò chuyện với mọi người và tỏ lòng cảm ơn lãnh đạo Đảng - Nhà nước đã quan tâm, chăm lo cho các Mẹ và thương binh nhất là trong những ngày của tháng 7 này.

Dịp này, đoàn trao tặng các Mẹ và các gia đình thương binh, Liệt sĩ, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn phường những phần quà ý nghĩa, đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu tiếp nối truyền thống tốt đẹp của gia đình, phấn đấu học tập, lao động, góp sức xây dựng thành phố Long Khánh ngày càng phát triển.

Minh Anh