​Họp trực tuyến về quy hoạch đô thị và các tiêu chí xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 10/2, Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai tổ chức Họp trực tuyến để đánh giá, rà soát và hướng dẫn một số nội dung liên quan đến quy hoạch đô thị, công tác phát triển đô thị, công nhận, nâng cấp đô thị và các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn tỉnh.

148df8c4f7a62df874b7.jpg
Đồng chí Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp

Tại điểm cầu Thành phố Long Khánh đồng chí Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp; Lãnh đạo các phòng QLĐT, phòng TNMT, phòng Tài chính-Kế hoạch, phòng Kinh tế, Ban Chỉ đạo nông nghiệp, nông dân, nông thôn và xây dựng nông thôn thành phố cùng Lãnh đạo UBND phường Bảo Vinh, các xã Bình Lộc, Hàng Gòn, Bàu Trâm và xã Bảo Quang.

e5083a4f372ded73b43c.jpg
Toàn cảnh tại điểm cầu Thành phố Long Khánh ​

Cuộc họp trực tuyến được chia thành hai nội dung gồm:

Nội dung thứ nhất: Đánh giá tiến độ lập quy hoạch và công tác phát triển đô thị, công nhận, nâng cấp đô thị, việc triển khai các dự án nhà ở xã hội thành phố Long Khánh.

Nội dung thứ hai: Hướng dẫn các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao; hướng dẫn tổ chức lập quy hoạch chi tiết đối với các khu đất để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất; các nội dung khác vướng mắc nếu có thuộc lĩnh vực ngành xây dựng.

Minh Anh