Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Kế hoạch phối hợp tiếp xúc cử tri với Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai trước kỳ họp thứ năm - Quốc hội khóa XV

Sau khi thống nhất với Thường trực HĐND thành phố; Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố thông báo kế hoạch số 209/TB-MTTQ-BTT ngày 24/4/2023 thông báo phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri với Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai sau kỳ họp thứ năm vào lúc 8 giờ 00 ngày 04/5/2023 (Thứ năm) tại Hội trường UBND thành phố Long Khánh.

16. Thành phố Long Khánh tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 2.jpg

Dự kiến các nội dung tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai sẽ báo cáo kết quả nội dung kỳ họp thứ năm – Quốc hội khóa XV; báo cáo kết quả việc trả lời ý kiến, kiến nghị của cơ quan có thẩm quyền sau kỳ họp thứ năm – Quốc hội khóa XV. Cũng tại hội nghị này, Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai sẽ lắng nghe cử tri phát biểu ý kiến bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình về những nội dung có liên quan đến ngành, lĩnh vực đồng thời tiếp thu, ghi nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri để báo cáo các ngành liên quan giải quyết.

Việc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ năm – Quốc hội khóa XV giúp cho đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai thực hiện trách nhiệm của mình trong việc thường xuyên liên hệ chặt chẽ với cử tri; thu thập và phản ánh ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri; đồng thời giải thích và vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Trần Thành