Khám sức khỏe thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường quân sự năm 2023

Chiều 04/5, Ban tuyển sinh quân sự thành phố tổ chức khám sức khỏe cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường quân sự năm 2023 tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh.

(05-5) kham tsqs 2.jpg

Bệnh viện Đa khoa Long Khánh sử dụng thiết bị y khoa hiện đại khám sức khỏe cho thí sinh đăng ký TSQS

Năm 2023, thành phố Long Khánh có 7 thí sinh dự tuyển vào các trường quân đội năm 2023. Theo đó, công tác tổ chức khám sức khỏe TSQS được lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai chặt chẽ, tổ chức đúng theo kế hoạch của UBND thành phố, đảm bảo đúng trình tự, nghiêm túc. Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh chuẩn bị tốt các trang thiết bị, máy móc, vật tư y tế phục vụ công tác khám tuyển một cách nhanh chóng, chính xác đảm bảo theo quy định: Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đã tiến hành khám sức khỏe cho các thí sinh với những nội dung như: Đo thể lực, khám thị lực mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, khám nội – ngoại khoa, thần kinh, da liễu...

(05-5) kham tsqs 1.jpg
Thành phố Long Khánh có 7 thí sinh dự tuyển vào các trường quân đội năm 2023

Qua công tác khám sức khỏe tại bệnh viện, mọi hoạt động đều đảm bảo tính khách quan, công minh, chính xác, phân loại và kết luận sức khỏe đố​​i với các thí sinh theo đúng quy định đảm bảo đủ điều kiện theo quy định tại Thông tư liên tịch số 16/2016/TTLT-BYT-BQP của Bộ Y Tế, Bộ quốc phòng.

Sau khi nhận kết quả khám tuyển sinh sức khỏe của các thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường quân sự tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh, Ban tuyển sinh quân sự thành phố sẽ tiến hành nhận hồ sơ, thẩm tra lý lịch của các thí sinh tại địa phương để hoàn chỉnh hồ sơ nộp về Bộ chỉ huy Quân sự Tỉnh và sẽ thông báo kết quả sơ tuyển cho các thí sinh theo đúng kế hoạch/.

Danh Lộc