Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị

Sáng 18/5, B​an Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị. Hội nghị được tổ chức trực truyến từ điểm cầu Hội trường Tỉnh ủy đến các điểm cầu cấp huyện.

230518 Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KLTW  1.jpg
Đ/c Nguyễn Bích Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy
tham dự Hội nghị tại điểm cầu thành phố Long Khánh

Điểm cầu thành phố Long Khánh dự có đồng chí Nguyễn Bích Thủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; cùng các đồng chí trong BTV Thành ủy, BCH Đảng bộ Thành ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu được xem videoclip về kết quả qua 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trên địa bàn tỉnh.

230518 Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KLTW  2.jpg
 Các đồng chí trong BTV Thành ủy, BCH Đảng bộ Thành ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tham dự Hội nghị tại điểm cầu thành phố Long Khánh

Phát biểu tham luận của các đơn vị về một số nội dung như: Một số cách làm mới, sáng tạo trong công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thanh thiếu niên thời gian qua. Tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng Nhân dân và nhất là thế hệ trẻ trên địa bàn huyện Vỉnh Cửu. Cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thông qua việc xây dựng, lan tỏa mô hình, phần việc cụ thể, thiết thực trong toàn lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai. Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả nghiên cứu, giảng dạy, học tập, vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh tại trường Chính trị tỉnh trong thời gian qua. Một số kinh nghiệm trong tăng cường đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với nhân dân nhằm tạo sự đồng thuận, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn huyện Định Quán.

Nhân dịp này, Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng cho 22 tập thể và 35 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW trong năm 2022. Trong đó, đơn vị thành phố Long Khánh có 2 cá nhân và 1 tập thể được khen trong dịp này. 

Minh Dũng

Các tin khác

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​