Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Sổ tay Đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp các đảng viên thuận tiện trong việc học tập, tra cứu, tương tác với tổ chức đảng trên máy tính và trên ứng dụng điện thoại thông minh.
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
“Check-in đồng quê” …níu chân du khách

Những năm gần đây, không ít người muốn tìm về với đồng quê dân dã, với ruộng vườn, cây trái để hòa mình vào thiên nhiên xanh, tươi mát, tiếp xúc với con người quê chất phác thật thà, vui tính... Chính vì lý do đó mà nông dân thành phố Long Khánh đã và đang có nhiều sáng tạo trong các điểm du lịch sinh thái vườn của gia đình để thu hút khánh du lịch không chỉ đến thưởng thức các loại trái cây như chôm chôm, sầu riêng, măng cụt…và còn được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản của Long Khánh như: giỏi gà măng cụt, cơm lam, cá lóc nướng, khổ qua nhồi thịt……một điểm nhấn để thu hút khách của các nhà vườn đó là tạo không gian, cảnh quan đẹp, mới lạ để cho du khách “Check-in đồng quê"…

12. “Check-in đồng quê” …níu chân du khách 1.jpg
Khách du lịch "check-in" tại hồ sen của khu du lịch

Không cần đi đâu xa, du khách của Đồng Nai cũng có thể hoà mình vào cảnh đẹp thiên nhiên, checkin ở những vườn du lịch sinh thái thuộc khu vực cánh đồng Háp, KP.Bảo Vinh B, P.Bảo Vinh để có những giây phút thư giãn sau những giờ lao động mệt mỏi.

Giữa không gian của đất trời, đồng lúa, hồ sen mênh mông, du khách như thả mình đắm chìm trong thiên nhiên của đồng quê, tạo cảm giác thư thái, yên bình… Đó là những gì mà du khách trải nghiệm khi đến với cánh đồng sen tại khu du lịch sinh thái vườn ở khu vực cánh đồng Háp, KP.Bảo Vinh B, phường Bảo Vinh. Du khách còn check-in để có những bức ảnh đẹp mà không cần phải đi xa.     

Chị Nguyễn Thị Thuỷ Tiên – Du khách ở xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất chia sẻ:Xem hình trên mạng biết đến nơi đây, lên đây thấy đồng lúa rất mát, cảnh yên bình tôi rất thích. Khi nào đi làm mệt ghé đến đây rất là thoái mái, yên tĩnh, cảm giác an lạc".

Chị Trần Thị Hoàng Oanh - Du khách ở Xuân Định, huyện Xuân Lộc nói lên cảm nghĩ của mình: Có cánh đồng sen, ruộng lúa gắn liền với người Việt Nam, quê hương có nhiều thắng cảnh đẹp. Khi mình đến đây rồi, sẽ mời bạn bè cùng đến tham quan cánh đồng sen và đồng lúa".

Chuẩn bị cho mùa du lịch sinh thái vườn của TP.Long Khánh, cách đây gần 3 tháng, chủ vườn Hai Phương đã quyết định đầu tư làm hồ sen 2.500 mét vuông để tạo thêm cảnh quan thiên nhiên, thu hút du khách. Hồ sen tạo thêm điểm nhấn cho du lịch sinh thái vườn nơi đây, đã níu chân du khách gần xa vào những ngày nghỉ cuối tuần hay những buổi chiều trong tiết trời oi bức tìm đến với cảnh quan thiên nhiên nơi đây.

12. “Check-in đồng quê” …níu chân du khách 2.jpg
Ông Hoàng Thái Phương – Chủ vườn du lịch sinh thái Hai Phương,
 Khu phố Bảo Vinh B, Phường Bảo Vinh

Ông Hoàng Thái Phương – Chủ vườn du lịch sinh thái Hai Phương, KP.Bảo Vinh B, P.Bảo Vinh cho biết thêm: “Làm hồ sen tạo cảnh quan cho khu sinh thái ở cánh đồng Háp, Bảo Vinh đẹp hơn, sắp tới sẽ mở rộng hơn. Mong các cấp chính quyền địa phương tạo điều kiện hỗ trợ những người làm du lịch sinh thái nhỏ lẻ ngày càng phát triển tốt hơn".

Trong hướng phát triển du lịch sinh thái vườn, được sự hỗ trợ của địa phương, sắp tới đây, các chủ vườn sẽ phát triển tạo thêm nhiều cảnh quan gần gũi với thiên nhiên, đa dạng dịch vụ để đón thêm nhiều du khách phương xa.

Minh Anh

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​