Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Sổ tay Đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp các đảng viên thuận tiện trong việc học tập, tra cứu, tương tác với tổ chức đảng trên máy tính và trên ứng dụng điện thoại thông minh.
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Tuyên truyền triển khai thực hiện Thông tư số 09/2023/TT-BCT ngày 21/4/2023 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về thực hiện giá bán điện

Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư 09/2023/TT-BCT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2014/TT-BCT quy định về thực hiện giá bán điện và Thông tư 25/2018/TT-BCT sửa đổi Thông tư 16/2014/TT-BCT. Trong đó, sửa một số quy định về hộ sử dụng điện dùng chung công tơ và sử dụng điện sinh hoạt đối với nhà ở tập thể.

230526 Tuyên truyền Điện 1.jpg

Đối với UBND các huyện và thành phố, thực hiện tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên website của đơn vị các quy định mới về việc thực hiện giá bán điện, kết hợp tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến các đối tượng sử dụng điện thuộc phạm vi quản lý.

Theo Sở Công Thương tỉnh, công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai phải hướng dẫn cho các chủ nhà trọ trên địa bàn tỉnh để biết cách tính và áp dụng định mức tính toán tiền sử dụng điện đối với sinh viên và người lao động thuê nhà theo đúng quy định mới tại Thông tư 09/2023/TT-BCT, việc xác định bên mua điện sinh hoạt có các hộ sử dụng điện dùng chung công tơ sẽ được xác định theo thông tin về cư trú của hộ gia đình tại địa điểm sử dụng điện. Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện giá bán điện trên địa bàn tỉnh.

Thông tư 09/2023/TT-BCT có hiệu lực từ ngày 15/6/2023. Trong quá trình triển khai thực hiện nếu phát sinh vướng mắc, các tổ chức, đơn vị hoặc cá nhân lên quan có trách nhiệm phản ánh về Sở Công Thương để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền hoặc báo cáo UBND tỉnh xem xét giải quyết.

Trần Thành

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​