Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Sổ tay Đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp các đảng viên thuận tiện trong việc học tập, tra cứu, tương tác với tổ chức đảng trên máy tính và trên ứng dụng điện thoại thông minh.
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Gặp mặt cán bộ Ban chỉ huy quân sự qua các thời kỳ lần thứ nhất năm 2023

Nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống LLVT Long Khánh, tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ hiểu rõ và tự hào về lịch sử, truyền thống anh hùng của LLVT Long Khánh qua các thời kỳ, cũng như nhiệm vụ hiện nay của LLVT Long Khánh; nhằm giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ" và những thành tích đã đạt được trong thời gian qua.

230526 GẶP MẶT CÁN BỘ BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ QUA CÁC THỜI KỲ LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023 1.jpg
Tổ chức gặp mặt Ban chỉ huy qua các thời kỳ lần thứ I năm 2023

Sáng ngày 26-5, Ban CHQS thành phố phối hợp Hội CCB thành phố tổ chức gặp mặt cán bộ Ban CHQS qua các thời kỳ lần thứ nhất năm 2023.

Về dự có đồng chí Thượng tá Trần Phương Đông, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS thành phố; Đồng chí Nguyễn Văn Nải, Nguyên Bí thư thành ủy Long Khánh cùng các đồng chí là cán bộ Lãnh đạo ban CHQS qua các thời kỳ.

230526 GẶP MẶT CÁN BỘ BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ QUA CÁC THỜI KỲ LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023 2.jpg
Đ/c Thượng tá Trần Phương Đông, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS thành phố
 phát biểu tại buổi gặp mặt

​Trong những năm qua, LLVT thành phố tiếp tục củng cố, xây dựng và phát triển khá toàn diện, chủ động phối hợp với Công an và các ban ngành đoàn thể địa phương giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tham gia làm tốt công tác vận động quần chúng xây dựng cơ sở chính trị, tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, giúp nhân dân trong công tác phòng, chống Covid-19, thực hiện chính sách hậu phương quân đội; công tác đền ơn đáp nghĩa (Ban CHQS thành phố phụng dưỡng Mẹ liệt sỹ mỗi tháng 1 triệu đồng; vận động xây dựng nhà tình nghĩa quân dân, mỗi năm từ 2 đến 3 căn, phối hợp làm công tác dân vận, tổ chức Tết quân dân…), góp phần xây dựng thế trận lòng dân ngày càng vững chắc; phát huy và làm toả sáng bản chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân. Từ năm 2013 đến nay LLVT thành phố liên tục được Quân Khu và UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu Phong trào thi đua quyết thắng, Thành ủy công nhận Đảng bộ quân sự thành phố HTXSNV (2014-2022).

230526 GẶP MẶT CÁN BỘ BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ QUA CÁC THỜI KỲ LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023 3.jpg
Cán bộ, chiến sĩ BCHQS các thời kỳ cùng nhau chụp hình kỷ niệm

Tại buổi gặp mặt, Ban tổ chức đã thành lập ra Ban liên lạc gồm 03 đồng chí để tiếp tục duy trì hoạt động của cán bộ Ban CHQS huyện Xuân Lộc (cũ) – Long Khánh hoạt động hiệu quả, thiết thực trong thời gian tới.

Cũng trong buổi gặp mặt này các đ/c nguyên Lãnh đạo, Chỉ huy và cán bộ chỉ huy quân sự qua các thời kỳ và toàn thể Ban CHQS thành phố dâng hương Nhà truyền thống LLVT thành phố.

Minh Anh

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​