Lễ khánh thành Trường mầm non Hoa Hồng và đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sáng 30/5, Trường Mầm non Hoa Hồng thành phố Long Khánh tổ chức lễ khánh thành và đón bằng công nhận trường mầm non đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1. Dự có đồng chí Bùi Quốc Thể, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trần Công Nghị, Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Khánh. Dự còn có lãnh đạo phường Xuân Hòa, lãnh đạo Ban giám hiệu và giáo viên cùng các mạnh thường quân, phụ huynh và các em học sinh trường.

230530 Le khanh thanh truong mam non Hoa hong 1.png
Lãnh đạo ban ngành, phường, giáo viên và mạnh thường quân tham dự

Trường Mầm non Hoa Hồng tiền thân là Nhà trẻ 8/3 được thành lập năm 1977, năm 2004 được đổi tên thành Mầm non Hoa Hồng. Được sự quan tâm của Thành ủy, UBND thành phố, Phòng GD&ĐT thành phố đã đầu tư xây dựng thêm: phòng học, các phòng chức năng, nới rộng thêm nhà bếp, nhà để xe, trang thiết bị dạy học đầy đủ; cải tạo sửa chữa 6 phòng học cũ; với tổng kinh phí trên 23 tỷ đồng. Qua 02 năm xây dựng, nghiệm thu (Khởi công tháng 01/2021), đến nay trường đã hoàn thành và đi vào sử dụng.

CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH.jpg
Lễ cắt băng khánh thành trường mầm non Hoa Hồng

230530 Le khanh thanh truong mam non Hoa hong 2.png
Cô Hồ Thị Ngọc - Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng phát biểu

Trường có 12 nhóm lớp với tổng số trên 400 cháu, trong đó nhà trẻ 4 lớp, mẫu giáo 8 lớp. Có đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng và các phòng chức năng,…đảm bảo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường có tổng số 24/24 giáo viên đạt chuẩn đào tạo 100%, cán bộ quản lý 3/3 đạt trên độ chuẩn đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đồng chí Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã chúc mừng trường Mầm non Hoa Hồng với những thành tích đáng tự hào mà nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia mức độ 1, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, tạo môi trường giáo dục lành mạnh để các em học sinh được phát triển, rèn luyện cả về thể chất và năng lực, đoàn kết và thực hiện tốt các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

230530 Le khanh thanh truong mam non Hoa hong 4.jpg
Đ/c Bùi Quốc Thể - Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng tập thể Nhà trường
230530 Le khanh thanh truong mam non Hoa hong 5.jpg
Lễ trao Bằng công nhận Trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1

Tại buổi lễ đã diễn ra các nghi thức cắt băng khánh thành, trao chìa khóa, công bố Quyết định và trao Bằng công nhận Trường Mầm non Hoa Hồng đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1. Dịp này, Lãnh đạo UBND Thành phố, Phòng GD&ĐT thành phố, lãnh đạo phường cùng các mạnh thường quân đã tặng lẵng hoa chúc mừng cho trường.

Minh Dũng