Trường tiểu học Lê Văn Tám tổng kết năm học 2022-2023 và khai mạc hè 2023

​Sáng ngày 30/5/2023, trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức tổng kết năm học 2022-2023. Đồng chí Nguyễn Đoàn Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND phường dự và trao lẵng hoa chúc mừng nhà trường.

230601 Truong tieu hoc Le Van Tam tong ket nam hoc 2022-2023 1.jpg
Đồng chí Nguyễn Đoàn Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UBND phường dự và trao lẵng hoa chúc mừng nhà trường

​​Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô Nguyễn Thị Chiên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2022 – 2023. Theo báo cáo, năm học qua dưới sự chỉ đạo của chi bộ Đảng, ban lãnh đạo nhà trường, sự quyết tâm nỗ lực không ngừng của tất cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng phụ huynh và học sinh nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học. Toàn trường có 254 học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc và hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. 130/130 học sinh khối 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt tỷ lệ 100%. Trong năm tham gia đầy đủ các hội thi do Bộ giáo dục, Sở giáo dục tỉnh Đồng Nai và phòng GDĐT thành phố Long Khánh tổ chức trong đó: đạt giải Nhất Hội thi thiết kế lồng đèn nhân dịp tết Trung thu; Đội tuyển của trường đạt giải Ba Hội thi viết chữ đẹp cấp Thành phố; Thi Đấu trường Toán học có 3 học sinh đạt giải cấp thành phố; Cuộc thi Trạng Nguyên tiếng việt có có 15 học sinh đạt giải cấp thành phố và 15 học sinh đạt giải cấp tỉnh. Thi Tiếng Anh trên Internet có 8 học sinh đạt giải cấp thành phố, 6 học sinh đạt giải cấp tỉnh và đặc biệt có 2 học sinh thi cấp quốc gia được công nhận.

Trong năm giáo viên nhà trường tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố đạt 01 giải Nhất và 01 giải Ba (Trường đạt giải ba toàn đoàn) và đạt giải Ba hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

230601 Truong tieu hoc Le Van Tam tong ket nam hoc 2022-2023 2.jpg
Nhà trường trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc

Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng các giáo viên có thành tích trong năm học và các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, các học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho các học sinh khối 5.

Đức Hoàn