Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Hội CCB phường Suối Tre ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường

Nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6, tại khuôn viên vườn hoa Nhà văn hóa khu phố Núi Tung, cán bộ đảng viên, đoàn viên do chi hội CCB - 6, Hội CCB phường Suối Tre chủ trì ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường “sáng, xanh, sạch, đẹp" tại địa phương.

Trong buổi ra quân, khuôn viên nhà văn hóa khu phố Núi Tung, phường Suối Tre được cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân trồng nhiều loại hoa, cây cảnh, cắt cỏ, dọc dẹp vệ sinh... Ngoài ra, Ban công tác mặt trận khu phố vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các Mạnh thường quân đóng góp, hỗ trợ để thiết kế, lắp đặt 10 bộ dụng cụ thể dục - thể thao phía trước nhà văn hóa cho nhân dân trong khu phố rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

230605 Ra quân tổng vệ sinh môi trường Suối Tre.jpg
Hội CCB phường Suối Tre ra quan tổng dọn vệ sinh môi trường

Trong không khí vui vẻ thực hiện dọn dẹp vệ sinh, cải tạo mỹ quan sạch, đẹp cho khu phố, bác Nguyễn Văn Tránh cho biết:“Thực hiện Kế hoạch của UBND phường phát động về “Ngày thứ Bảy vì Cộng đồng", hôm nay khu phố Núi Tung ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường. Việc tổ chức cho cán bộ, đoàn viên, hội viên và bà con Nhân dân các khu phố chung tay, góp sức, vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan khu phố sáng, xanh, sạch đẹp là việc làm đầy ý nghĩa, thiết thực. Bản thân tôi năm nay tròn 75 tuổi, là hội viên Người cao tuổi tham gia cùng lớp trẻ, cùng góp công làm vệ sinh môi trường, động viên lớp trẻ các cháu thường xuyên duy trì bảo quản các thiết bị tập thể dục ngoài trời tại khuôn viên nhà văn hóa khu phố. Đây là nơi sinh hoạt học tập, hoạt động văn hóa - thể thao cộng đồng là một việc nên làm..."

Ra quân “Ngày thứ bảy vì cộng đồng", để có “môi trường xanh, sạch, đẹp" là việc làm đầy ý nghĩa, thiết thực trong việc hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6; đồng thời duy trì công việc dọn dẹp, nhằm giúp cho khôn viên nhà văn hóa cũng như các tuyến đường của địa phương ngày càng xanh, sạch và đẹp.

Quang Hòa