Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Sổ tay Đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp các đảng viên thuận tiện trong việc học tập, tra cứu, tương tác với tổ chức đảng trên máy tính và trên ứng dụng điện thoại thông minh.
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Sổ tay đảng viên điện tử - Cẩm nang" hữu ích của tổ chức đảng, đảng viên tại cơ sở

Vừa qua, Chi bộ ấp 4 xã Bình Lộc thành phố Long Khánh đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 8/2023 bằng hình thức ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử. Đây là một trong những chi bộ cơ sở trực thuộc trên địa bàn thành phố Long Khánh được Tỉnh ủy chọn là đơn vị thí điểm ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử vào sinh hoạt Chi bộ

Chi bộ ấp 4 xã Bình Lộc thành phố Long Khánh có 20 đảng viên. Trong thời gian qua, chi bộ thường xuyên chỉ đạo Ban công tác mặt trận ấp phối hợp với đoàn thể xã đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm, tập hợp các tầng lớp nhân dân vào khối đại đoàn kết toàn dân tộc và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Bên cạnh đó, việc thực hiện "Sổ tay đảng viên điện tử" được chi bộ triển khai kịp thời, nghiêm túc đến các đảng viên, đến nay, các đảng viên của Chi bộ đã cài đặt và sử dụng thường xuyên phần mềm "Sổ tay đảng viên điện tử" trên điện thoại thông minh của mình.

230807 Sổ tay đảng viên điện tử - Cẩm nang hữu ích của tổ chức đảng, đảng viên tại cơ sở 1.png
Toàn cảnh buổi sinh hoạt thường kỳ của Chi bộ ấp 4 xã Bình Lộc

Đồng chí Cao Thị Lan Phương - Đảng viên Chi bộ ấp 4, xã Bình Lộc cho biết:Tôi thấy app ứng dụng rất tiện lợi, hữu ích. Giúp tôi học tập các Nghị quyết của Đảng được dễ dàng hơn. Học được mọi lúc mọi nơi không bị giới hạn về thời gian và địa điểm. App Sổ tay đảng viên điện tử giống như một tờ báo chuyên về xây dựng đảng, cập nhật tin tức thường xuyên, kịp thời đến đảng viên"

Đồng chí Lê Văn Thủy - Đảng viên Chi bộ ấp 4, xã Bình Lộc cho biết thêm: “Thực hiện Sổ tay điện tử đảng viên sinh hoạt qua app của chi bộ ấp 4 tôi thấy nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ rất rõ rệt, hiệu quả, thiết thực, đem lại cho sinh hoạt chi bộ hiệu quả hơn nhiều so với sinh hoạt truyền thống. Tạo nên việc tự giác học tập, nhận thức cao từ các đồng chí đảng viên trong chi bộ, bám sát nghị quyết hơn, thiết thực hơn, sâu sát hơn".

Trước khi tiến hành sinh hoạt, chi bộ gửi thông báo qua tin nhắn đến đảng viên về thời gian, địa điểm và chương trình, nội dung, tài liệu của buổi sinh hoạt thông qua app Sổ tay điện tử đảng viên. Điều này không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí văn phòng phẩm mà các ý kiến tham gia tại cuộc họp cũng tập trung hơn, có chất lượng hơn. 

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan - Bí thư chi bộ ấp 4 xã Bình Lộc cho biết: “Mình chuẩn bị tài liệu xong tải lên phần nềm một cách nhanh chóng để đảng viên có thể tham khảo, tiện lợi, bất cứ lúc nào cũng xem được. Về đóng góp ý kiến đối với những đồng chí mà không mạnh dạn phát biểu trước đám đông thì cũng có thể gửi ý kiến phản hồi của mình lên trên app. Bí thư có thể thấy và xử lý nhanh chóng, kịp thời".

230807 Sổ tay đảng viên điện tử - Cẩm nang hữu ích của tổ chức đảng, đảng viên tại cơ sở 2.png
Các đảng viên Chi bộ tham dự sinh hoạt tháng 8/2023

Việc triển khai sử dụng phần mềm đã giúp việc sinh hoạt chi bộ ở cơ sở đi vào nề nếp. Công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá chất lượng hoạt động, việc tổ chức sinh hoạt của các chi bộ và quản lý đảng viên tốt hơn, từng bước thực hiện số hóa về nghiệp vụ công tác đảng, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong hoạt động của các cấp ủy, tổ chức Đảng, đảng viên.

Đồng chí Bùi Hoàng Quyên - Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Long Khánh cho biết thêm: “Việc tổ chức sinh hoạt qua Sổ tay điện tử Đảng viên đã góp phần nâng cao nhận thức của đảng viên trong quá trình chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Long Khánh. Việc triển khai thực hiện Sổ tay điện tử đảng viên cũng nhằm để đảng viên tìm hiểu nghị quyết của Đảng, pháp luật Nhà nước thông qua các cái tiêu chí mà app Sổ tay đảng viên đã đề ra".

230807 Sổ tay đảng viên điện tử - Cẩm nang hữu ích của tổ chức đảng, đảng viên tại cơ sở 3.png
Phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử

Không thể phủ nhận những tiện ích, hiệu quả mà phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử" mang lại, đặc biệt là trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng. Từ đó tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động của cả hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra.

Minh Dũng - Danh Lộc

Các tin khác

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​