Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Sổ tay Đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp các đảng viên thuận tiện trong việc học tập, tra cứu, tương tác với tổ chức đảng trên máy tính và trên ứng dụng điện thoại thông minh.
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Chủ động ứng phó với diễn biến khí tượng, thủy văn bất lợi trên địa bàn thành phố Long Khánh

Trong thời gian vừa qua trên địa bàn thành phố đã xảy ra một số trận mưa lớn, rất lớn, kèm theo gió lốc, mưa thường xảy ra vào buổi chiều, chiều tối, đã gây thiệt hại về nhà cửa, tài sản, hoa màu.... Do đó, để giảm thiểu thấp nhất ảnh hưởng do thiên tai gây ra, Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; UBND các phường, xã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn thành phố tại các văn bản chỉ đạo về công tác PCTT-TKCN trên địa bàn.

230817 Chủ động ứng phó với diễn biến khí tượng, thủy văn bất lợi trên địa bàn thành phố Long Khánh 2.jpg
Công văn số 2072/UBND-NN ngày 15/8/2023 của UBND TP Long Khánh
V/v chủ động ứng phó với diễn biến khí tượng, thủy văn bất lợi trên địa bàn

Theo dõi các bản tin cảnh báo, dự báo thiên tai, thời tiết để thông báo, hướng dẫn kịp thời cho tổ chức, người dân chủ động phòng tránh, giảm thiểu thiệt hại do các hiện tượng thời tiết xấu nhất là dông, lốc, sét, gió giật mạnh, mưa lớn. Cắm biển báo những vị trí có nguy cơ xảy ra nước ngập sâu, nước chảy xiết, sạt lở đất, tuyên truyền để người dân biết không lưu thông qua các khu vực nguy hiểm khi xảy ra mưa lớn.

Bố trí nhân viên theo dõi, bám sát các công trình thủy lợi (như hồ chứa, đập dâng) vận hành, điều tiết hợp lý để đảm bảo tiêu thoát lũ và an toàn công trình khi có mưa lớn xảy ra. tăng cường công tác tuyên truyền đến các cơ quan, doanh nghiệp và người dân thường xuyên kiểm tra, gia cố, tu sửa nhà ở, kho tàng, nhà máy, xí nghiệp, công trình công cộng thuộc phạm vi quản lý nhằm đề phòng mưa giông, lốc xoáy, gió giật xảy ra

Khi có sự cố mưa giông, gió giật, lốc xoáy,...xảy ra, huy động lực lượng, phương tiện, vật tư, thiết bị để nhanh chóng xử lý sự cố, khắc phục hậu quả thiên tai, trong đó tập trung một số công việc cấp thiết: Khẩn trương cứu nạn, cứu hộ cho người và tài sản; Sửa chữa nhà ở dân cư bị hư hỏng, gia cố công trình theo quy định; Thống kê, đánh giá thiệt hại và đề xuất các biện pháp khôi phục sản xuất, kinh doanh, ổn định đời sống cho người dân.

Trần Thành

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​