Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Sổ tay Đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp các đảng viên thuận tiện trong việc học tập, tra cứu, tương tác với tổ chức đảng trên máy tính và trên ứng dụng điện thoại thông minh.
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Cảnh sát giao thông tiếp nước cho người dân trong kỳ nghỉ lễ

Trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ 2-9, các cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông TP.Long Khánh hỗ trợ người dân trên các tuyến đường cửa ngõ.

Ngày đầu tiên kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay. Người dân nườm nượp kéo nhau về quê, đi du lịch. Và từ đầu giờ sáng, trên các tuyến đường cửa ngõ của TP.Long Khánh, cán bộ, chiến sĩ CSGT tiếp tục phát nước, khăn lạnh miễn phí cho bà con.

z4657027855083_fcbd594d8086cdb27d23078faa5cb7a7.jpg
Các cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông TP.Long Khánh tiếp nước cho người dân trên ​tuyến đường cửa ngõ vào thành phố Long Khánh

Nhiều người ghé lại công viên Xuân Trung, TP.Long Khánh nghỉ ngơi dưới bóng mát của các tàng cây sau một hành trình dài. Và ấm lòng từ những chai nước mát.

Anh Nguyễn Văn Phước - Người đi đường: “Tôi ở Biên Hòa về thăm gia đình. Đi ngang Long Khánh, thấy khung cảnh mát mẻ nên ghé cho mấy đứa nhỏ nghỉ ngơi chút. Được CSGT Long Khánh hỗ trợ nước và khăn lạnh, thấy rất là vui. Mong những lần sau tiếp tục được hỗ trợ để mọi người có thêm niềm vui và sức khỏe trên đoạn đường đi của mình".

Ông Trần Thanh Tú - Người đi đường: “Nhà tôi ở ngã 3 Suối Cát, làm ở TP.HCM. Nay lễ về thăm gia đình gặp các anh cảnh sát giao thông tốt bụng đã phát cho nước và khăn lạnh giúp tôi vơi đi nỗi mệt nhọc sau chặng đường dài".

Dịp này, lực lượng Cảnh sát giao thông TP.Long Khánh đã tổ chức phát hơn 1 ngàn chai nước suối, khăn lạnh cho người dân di chuyển trên tuyến đường Hồ Thị Hương hướng về huyện Xuân Lộc và tỉnh Bình Thuận.

z4657027867535_06c81e09e07ee9cb03fe501062c1a42c.jpg
Các chiến sĩ CSGT chuẩn bị tiếp nước uống, khăn lạnh cho người dân

Trung tá Vũ Thành Bắc, Đội trưởng Đội CSGT - Trật tự, Công an TP.Long Khánh: “Đội CSGT từ 9 gờ sáng đã triển khai lực lượng, thứ nhất là  để điều tiết gioa thông tại các chốt để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bà con lưu thông đồng thời bố trí các điểm để phát khăn, nước miễn phí nhằm chia sẻ với bà con nhân dân. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của chiến sĩ CSGT thành phố đối với bà con trong dịp nghỉ lễ dài ngày. Hy vọng mang lại hình ảnh đẹp về lực lượng CSGT.

z4657027869428_5dea1159f1cc0ee8c5034497df461450.jpg
Trao nước uống tận tay người dân

Đây đã trở thành hoạt động thường lệ của lực lượng CSGT trong những năm gần đây. Một chai nước, một chiếc khăn, dù giá trị không nhiều nhưng để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân.

Hoạt động hỗ trợ nước, khăn lạnh cho người dân đi đường sẽ được lực lượng Cảnh sát giao thông TP.Long Khánh thực hiện trong kỳ nghỉ lễ này để "tiếp sức" người dân về quê, đi du lịch và khi quay lại làm việc.

Minh Anh

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​