Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Sổ tay Đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp các đảng viên thuận tiện trong việc học tập, tra cứu, tương tác với tổ chức đảng trên máy tính và trên ứng dụng điện thoại thông minh.
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Trường THCS Nguyễn Trãi khai giảng năm học mới 2023 - 2024

​​​Sáng ngày 5-9, trường THCS Nguyễn Trãi, Phường Xuân Bình long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Đến chung vui cùng nhà trường có ông Huỳnh Ngọc Thái – Thành ủy viên, Chánh văn phòng Thành ủy; đại diện UBND Phường Xuân Bình, Ban đại diện Cha mẹ HS cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương, của ngành GD&ĐT, sự hỗ trợ của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, tập thể sư phạm nhà trường đã nổ lực, quyết tâm cao, đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

230905 Trường THCS Nguyễn Trãi khai giảng năm học mới 2023 1.jpg
Toàn cảnh lễ Khai giảng của trường THCS Nguyễn Trãi

Trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt luôn được nhà trường quan tâm và đạt được những thành tích nhất định: tỉ lệ học sinh lên lớp đạt 99,79%; Học sinh được công nhận Tốt nghiệp THCS đạt 100%.

Phong trào học sinh giỏi các cấp có tiến bộ rõ rệt: Có 02 học sinh đạt giải KK cấp thành phố Cuộc thi KHKT; 01 học sinh đạt giải nhì và 02 giải ba, 01 giải KK Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp Thành phố, 02 sản phẩm dự thi cấp tỉnh và 01 cấp quốc gia, 03 học sinh đạt giải cấp Quốc gia thi Olympic tiếng Anh Internet (IOE) trong đó có 01 giải vàng.

230905 Trường THCS Nguyễn Trãi khai giảng năm học mới 2023 2.jpg
Đồng chí Huỳnh Ngọc Thái – Thành ủy viên, Chánh văn phòng Thành ủy
phát biểu tại lễ Khai giảng

Công tác đội và phong trào Thanh thiếu niên trong nhà trường được Hội đồng đội (HĐĐ) thành phố và HĐĐ tỉnh đánh giá và khen thưởng “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ". Chi đoàn thanh niên được đánh giá Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhà trường được UBND Thành phố đánh giá xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học (2022-2023).

Trong năm học 2023-2024 là năm thứ 4 tiếp tục triển khai việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Long Khánh lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025, mà trọng tâm là Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo" nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu của công nghiệp hoá hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

230905 Trường THCS Nguyễn Trãi khai giảng năm học mới 2023 3.jpg
Thầy Trần Phi Hùng - Phó hiệu trưởng trường đánh trống khai giảng

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường thầy Trần Phi Hùng - Phó hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trãi đã đánh hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu, trong tiếng reo vui của hơn 1.400 học sinh.

Dịp này, Nhà trường đã tặng quà gồm sách, vở và đồng phục cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.

Minh Anh

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​