Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Sổ tay Đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp các đảng viên thuận tiện trong việc học tập, tra cứu, tương tác với tổ chức đảng trên máy tính và trên ứng dụng điện thoại thông minh.
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Trao tặng học bổng và BHYT cho học sinh khó khăn

Nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm hơn khi bước vào năm học mới. Vừa qua, trường THCS Xuân Lập đã tổ chức trao 20 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng và 18 thẻ BHYT cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá hơn 22 triệu đồng do nhóm bằng hữu Long Khánh hỗ trợ trao tặng.

230906 Trao tặng học bổng và BHYT cho học sinh khó khăn.jpg
Trao học bổng và thẻ BHYT cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, tiếp thêm động lực để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống, phấn đấu, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Anh Sang

Giới thiệu Sách