Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Tăng cường triển khai cài đặt ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số trên điện thoại thông minh


Ứng dụng VssID là sản phẩm chuyển đổi số phục vụ người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) của BHXH Việt Nam. Người dùng VssID có thể giám sát nghĩa vụ đóng BHXH, BHYT, BHTN của người sử dụng lao động, góp phần công khai, minh bạch quá trình đóng, hưởng BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động. Ngoài ra, có thể sử dụng hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng để khám bệnh, chữa bệnh thay cho thẻ BHYT giấy, theo dõi lịch sử khám bệnh, chữa bệnh của bản thân, góp phần quản lý quỹ BHYT; sử dụng các dịch vụ công của Ngành BHXH Việt Nam, thực hiện chuyển đổi số, xây dựng Chính phủ điện tử. Thực hiện Công văn của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về việc triển khai cài đặt ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số" trên thiết bị di động trên địa bàn tỉnh, UBND thành phố Long Khánh đã ban hành Công văn về việc triển khai cài đặt ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số và Công văn về việc đẩy mạnh cài đặt ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số trên địa bàn thành phố Long Khánh.

230908 vssid.jpg

Công văn 2336/VX-UBND ngày 07/9/2023 của UBND Tp.Long Khánh

 Về việc tăng cường triển khai cài đặt ứng dụng VssID- Bảo hiểm xã hội số trên điện thoại thông minh


Theo báo cáo của BHXH thành phố, đến thời điểm ngày 23/8/2023 trên địa bàn thành phố Long Khánh có trên 136.400 người tham gia BHXH, BHYT, BHTN, tr​ong đó số người đã cài đặt, đăng ký và sử dụng ứng dụng VssID - BHXH số là 48.366 người, chiếm tỷ lệ 35,45%; còn 88.034 người chưa đăng ký, cụ thể: 24.089 người thuộc nhóm học sinh, trong đó có 4.250 học sinh THPT, 50.952 người thuộc nhóm tham gia BHYT hộ gia đình, 619 người thuộc nhóm tham gia BHXH tự nguyện, 12.374 người thuộc nhóm đối tượng khác.

Tiếp tục thực hiện triển khai cài đặt ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số trên thiết bị di động trên điện thoại thông minh; Lãnh đạo UBND thành phố chỉ đạo Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thành phố, Chủ tịch UBND các phường, xã tiếp tục phổ biến, quán triệt và yêu cầu 100% công chức, viên chức, người lao động cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID-bảo hiểm xã hội số trên thiết bị di động cho bản thân và các thành viên trong gia đình.Minh Huệ

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​