Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Sổ tay Đảng viên điện tử là giải pháp công nghệ giúp các đảng viên thuận tiện trong việc học tập, tra cứu, tương tác với tổ chức đảng trên máy tính và trên ứng dụng điện thoại thông minh.
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Tập huấn công tác bảo tồn, phát huy giá trị di tích trên địa bàn thành phố Long Khánh năm 2023

Sáng ngày 09/8, tại hội trường Nhà Văn hoá Thiếu nhi, Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao TP.Long Khánh tổ chức lớp tập huấn công tác bảo tồn, phát huy giá trị di tích trên địa bàn thành phố Long Khánh năm 2023 cho gần 50 học viên là người làm công tác quản lý, hoạt động tại các di tích trên địa bàn thành phố. Tham dự lễ khai giảng lớp có ông Phạm Chín – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao TP.Long Khánh.

00987.MTS_snapshot_00.00.865.jpg

Ông Nguyễn Viết Sơn – Giám đốc Bảo tàng tỉnh Đồng Nai triển khai các văn bản pháp luật

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được ông Nguyễn Viết Sơn – Giám đốc Bảo tàng tỉnh Đồng Nai triển khai các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực quản lý di tích – văn hóa, danh lam thắng cảnh như: Thông tư của Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch về quy định chi tiết một số quy định về bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích; Thông tư của Bộ tài chính về hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động xã hội; Quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai về việc Ban hành quy định phân cấp quả lí di tích – văn hóa, danh lam thắng cảnh xếp hạng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai... và một số nội dung quan trọng khác liên quan đến hoạt động thực tiễn đôi với công tác bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích tại địa phương thành phố Long Khánh.

00980.MTS_snapshot_00.00.412.jpg

Học viên tham dự lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn, cán bộ phụ trách công tác quản lý các di tích của 15 phường xã, Ban trị sự của các di tích lịch sử, di tích phổ thông trên địa bàn thành phố đã nắm thêm những quy định về di sản văn hóa. Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ làm công tác quản lý di tích trên địa bàn thành phố được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thực tiễn công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa của dân tộc trên địa bàn thành phố Long Khánh được chặt chẽ và hiệu quả.Danh Lộc

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​