Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Phát động Liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông năm 2023

Nhằm tuyên truyền rộng rãi đến người dân, người tham gia giao thông về các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về bảo đảm trật tự an toàn giao thông, nâng cao hiểu biết và ý thức của nhân dân, nhất là người điều khiển phương tiện tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông và hình thành thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, qua đó góp phần kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.

Ngày 30/8, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia ban hành Kế hoạch số 351/KH-UBATGTQG về việc tổ chức Liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông năm 2023 với chủ đề "Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn"

230911 LH Phim.jpeg

Liên hoan phim hướng tới mục tiêu đề cao vai trò và ý thức trách nhiệm của các cơ quan quản lý Nhà nước và tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong việc thực hiện các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông; mong muốn thu hút được đông đảo các cơ quan, tổ chức, cá nhân trên phạm vi cả nước tham gia.

Với chủ đề "Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn", ban tổ chức khuyến khích các tác giả tập trung khai thác các nội dung như: Nâng cao hiệu lực và hiệu quả công tác quản lý nhà nước và hoạt động thực thi pháp luật trong lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông; nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng. Ngoài ra, các tác giả cũng có thể khai thác nội dung về thực trạng quản lý lái xe và trách nhiệm của doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong việc quản lý đội ngũ lái xe; thực trạng chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông của người điều khiển phương tiện; những giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người điều khiển phương tiện;…

Đối tượng dự thi Liên hoan phim gồm cơ quan, tổ chức, cá nhân là người Việt Nam, sinh sống và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam (không phân biệt chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp). Tác phẩm dự thi gồm 2 thể loại: Phóng sự và clip/phim ngắn về an toàn giao thông gọi tắt là "Ống kính giao thông" có thời lượng không quá 8 phút; Clip/phim ngắn phản ánh những tấm gương, hành động tích cực của người thi hành công vụ, người tốt việc tốt trong bảo đảm trật tự an toàn giao thông hoặc các nội dung liên quan tới an toàn giao thông gọi tắt là “Ống kính giao thông" thời lượng không quá 3 phút.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 5/11, theo địa chỉ sau: Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Lô D20 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội; ĐT: 0903484843; Email: lienhoanphimatgtvn@gmail.com.

Tất cả các phim dự thi phải được số hóa theo chuẩn HD 1080i với định dạng phổ biến MP4. Phim dự thi phải đảm bảo chất lượng về nội dung và kỹ thuật hình ảnh và âm thanh. Mỗi phim được lưu trong một đĩa DVD, USB hoặc ổ cứng riêng. Phim dự thi phải dán nhãn, ghi rõ các thông tin có liên quan: đơn vị dự thi, tên phim, thể loại, thời lượng chiếu, ngày gửi, thông tin liên hệ khi cần.

Thông tin chi tiết và Thể lệ Liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông năm 2023 được đăng tải trên trang thông tin điện tử thành phố Long Khánh tại địa chỉ: http://longkhanh.dongnai.gov.vnDanh Lộc

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​