Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tác ảnh Thành phố Long Khánh năm 2024

Chào mừng kỷ niệm 05 năm thành lập Thành phố Long Khánh (01/6/2019 – 01/6/2024) và Lễ hội Trái cây Long Khánh năm 2024. Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh xây dựng kế hoạch Tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh với Chủ đề: “Long Khánh - Nối liền những mùa vui". Cụ thể như sau:

Nội dung của tác phẩm dự thi thể hiện được vẻ đẹp của các hoạt động trong thời gian diễn ra Lễ hội trái cây thành phố  Long Khánh từ trong năm 2023 đến nay, giới thiệu các sản phẩm trái cây đặc sản, đặc trưng của thành phố Long Khánh; các hoạt động du lịch vườn trái cây Long Khánh; hình ảnh thân thiện hiếu khách của người dân Long Khánh với du khách khắp mọi miền đất nước, ảnh thu hoạch, mua bán, trao đổi trái cây...(Ban tổ chức không chấp nhận những tác phẩm ảnh đã tham gia dự thi ở các cuộc thi khác).

Đối tượng tham gia là các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trong và ngoài thành phố Long Khánh, những du khách, người tham dự, tham quan lễ hội có ý tưởng, sáng tạo các hình ảnh đẹp, ấn tượng về Lễ hội trái cây Long Khánh;

240523 cUỘC THI SÁNG TÁC ẢNH.png

Ảnh dự thi được chụp dưới dạng kỹ thuật số bằng các loại máy ảnh (kể cả điện thoại thông minh) phải được chụp từ thời điểm Mùa trái cây năm 2023 đến ngày 09/6/2024;

Mỗi tác giả gửi tối đa 10 files ảnh màu hoặc đơn sắc cho chủ đề “Long Khánh - Nối liền những mùa vui" năm 2024, chấp nhận các hình thức cân chỉnh; ảnh không được chắp ghép, không được can thiệp bởi công nghệ AI.

Thời hạn gửi ảnh dự thi: trước 23 giờ 59 phút ngày 09/6/2024 (Chủ Nhật), nhận ảnh qua hộp thư điện tử: traicaylongkhanh24@gmail.com

Thông tin chi tiết về “Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tác ảnh Thành phố Long Khánh" năm 2024 có tại Trang thông tin điện tử thành phố Long Khánh http://longkhanh.dongnai.gov.vn để CLB nhiếp ảnh thành phố, người dân được biết và tham gia.​

Trần Thành