Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Ban CHQS thành phố Long Khánh - Nỗ lực giành thành tích cao trong huấn luyện

Những ngày cuối tháng 5, trên thao trường có ngày nhiệt độ ngoài trời lên đến 39 - 40oC nhưng các tuyển thủ trong đội tuyển của Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố Long Khánh tham gia hội thao bắn súng do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức vẫn miệt mài luyện tập, quyết tâm giành thành tích cao trong thi đấu.

Các vận động viên bắn súng được tuyển chọn từ các phòng, ban thuộc Ban CHQS thành phố và CHQS các phường, xã. Mặc dù thời tiết khắc nghiệt nhưng công tác huấn luyện vẫn được bảo đảm chặt chẽ, đúng thời gian, mỗi thành viên tham gia đều nhận thức rõ trách nhiệm của mình, phát huy hết năng lực, sở trường, cố gắng phấn đấu đem giải về đơn vị.

Theo đó, việc huấn luyện đối với các cán bộ, chiến sĩ cũng đã được linh hoạt thực hiện như: Chủ động điều chỉnh thời gian huấn luyện trong ngày cho phù hợp. Buổi sáng có thể huấn luyện sớm hơn 30 phút, buổi chiều có thể huấn luyện muộn hơn 30 phút, tránh huấn luyện vào giờ nắng nóng hoặc mưa bão. Trong huấn luyện, thường xuyên xoay vòng đổi tập, bảo đảm có thời gian nghỉ ngơi giữa các nội dung tập cho phù hợp, nhằm bảo đảm giữ sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ cũng như hoàn thành tốt nội dung huấn luyện theo kế hoạch.

240522 Ban CHQS TPLK nỗ lực trong Huấn luyện.jpg
Các tuyển thủ miệt mài luyện tập để tham gia hội thao bắn súng

Mặc cho cái nắng nóng bỏng rát trên thao trường, những chiến sĩ "sao vuông" vẫn say sưa luyện tập. Sau mỗi loạt đạn, họ lại nghiêm túc lắng nghe nhận xét của huấn luyện viên để rút kinh nghiệm cho bản thân ở mỗi tư thế và bài bắn. Kết thúc buổi huấn luyện cũng đã gần 16 giờ 30 phút. Cái nắng nóng vẫn chưa nguôi nhưng ai cũng thấy vui và phấn khởi vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thiếu tá Trần Công, Tham mưu trưởng Ban CHQS thành phố nhận xét: Buổi huấn luyện thành công tốt đẹp, các xạ thủ đã nhuần nhuyễn từng động tác, báo cáo và xử lý tình huống nhanh, chính xác…

Ngày mai, trên mỗi thao trường chúng tôi đến, những người lính lại tiếp tục hành trình. Mỗi thành tích tập thể, cá nhân mang về cho lực lượng vũ trang thành phố là sự cộng hưởng của mồ hôi, nước mắt và nỗ lực của mỗi thành viên. Tin tưởng rằng, vinh quang sẽ không phụ công người cố gắng.​

Đức Hiếu

Giới thiệu Sách

Bản đồ hành chính

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Giao diện - Thông tin cập nhật trên Trang thông tin điện tử Thành phố Long Khánh 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ LONG KHÁNH

Cơ quan chủ quản: THÀNH ỦY-UBND THÀNH PHỐ LONG KHÁNH
Chịu trách nhiệm chính: Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Long Khánh.
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng Tám, phường Xuân An, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.
Email: longkhanhradio@gmail.com​

Số điện thoại: 02513.877.172 - 02513.877.124​