Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Kiểm tra công tác chuẩn bị Hội thi nhà kho vũ khí đạn tốt năm 2024

​Chiều ngày 23/5, Đoàn kiểm tra của Bộ CHQS tỉnh do Thượng tá Đỗ Đức Đoàn, Phó chủ nhiệm Hậu cần – Kỹ thuật làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị Hội thi nhà kho vũ khí đạn tốt năm 2024 của Ban CHQS thành phố Long Khánh

Tại đơn vị, đoàn kiểm tra thực tế về tổ chức biên chế, số lượng, chất lượng, công tác quản lý, bảo quản, bảo dưỡng vũ khí trang bị; hệ thống kho tàng; việc duy trì nền nếp chính quy ngành kỹ thuật, công tác đảm bảo an toàn trong cất chứa vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ; công tác phòng, chống cháy nổ…

240524 Kiểm tra công tác hội thi 1.JPG
240524 Kiểm tra công tác hội thi 2.jpg
Công tác bảo quản hệ thống phòng cháy, bảo dưỡng vũ khí trang bị

Phát biểu tại buổi làm việc, Thượng tá Đỗ Đức Đoàn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự chủ động, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; làm tốt công tác quản lý, bảo quản, bảo dưỡng các loại phương tiện kỹ thuật; bảo đảm đầy đủ, kịp thời số lượng, chất lượng, đồng bộ vũ khí trang bị kỹ thuật cho các nhiệm vụ. Chú trọng tổ chức nâng cao chất lượng công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ nhà kho trong các tình huống; tăng cường công tác kiểm tra đảm bảo an toàn kho vũ khí, chống cháy nổ cũng như trong quản lý, cất chứa vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ.

240524 Kiểm tra công tác hội thi 3.jpg

Thượng tá Đỗ Đức Đoàn - Phó chủ nhiệm Hậu cần phát biểu tại ​hội thi

Kết luận buổi kiểm tra, Thượng tá Đỗ Đức Đoàn biểu dương tinh thần tích cực và sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, nhân viên Ban CHQS thành phố Long Khánh trong triển khai thực hiện toàn diện các nội dung hội thi; đồng thời, yêu cầu đơn vị khẩn trương khắc phục những tồn tại hạn chế mà Đoàn kiểm tra đã chỉ ra; tổ chức tuyên truyền cho cán bộ, chiến sĩ hiểu rõ về ý nghĩa của hội thi; đầu tư thời gian, cơ sở vật chất, bổ sung đầy đủ các loại phương tiện, dụng cụ bên trong và ngoài nhà kho; tiếp tục, củng cố, sơn sửa lại đồng bộ các trang thiết bị, hoàn thành các tiêu chí hội thi đúng thời gian quy định.

Đức Hiếu

Giới thiệu Sách