Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Hội nghị tập huấn công tác xây dựng xã hội học tập năm 2024

Ngày 28/5, BTV Hội Khuyến học phường Xuân Tân phối hợp Trung tâm VHTT-HTCĐ phường tổ chức Hội nghị tập huấn công tác xây dựng xã hội học tập và tham gia Hội thi khuyến học giỏi năm 2024 tại hội trường UBND phường.

Tham gia lớp tập huấn, các Ủy viên BCH Hội Khuyến học phường Xuân Tân, Hiệu trưởng các trường học, Bí thư Chi bộ, Trưởng các khu phố; BGĐ Trung tâm VHTT-HTCĐ phường, Chi hội trưởng, Chi hội phó các Chi hội, Tổ trưởng tổ nhân dân được nghe BTV Hội Khuyến học phường triển khai về hoạt động khuyến học, xây dựng XHHT và học tập suốt đời; triển khai Quyết định của Hội Khuyến học Việt Nam về “Đánh giá, công nhận danh hiệu “Công dân học tập" giai đoạn 2021 – 2030"; triển khai Thông tư của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về đánh giá, công nhận “Đơn vị học tập" cấp huyện, tỉnh; quy định về đánh giá, công nhận “Cộng đồng học tập" cấp xã, huyện, tỉnh.

240529 Toàn cảnh tập huấn.jpg

Hội nghị tập huấn công tác xây dựng xã hội học tập năm 2024​ phường Xuân Tân

Cũng tại buổi tập huấn, BTV Hội Khuyến học phường hướng dẫn sử dụng bộ công cụ đăng ký, xét duyệt và công nhận mô hình Công dân học tập; hướng dẫn công tác đăng ký, xét duyệt và công nhận các mô hình học tập năm 2024; thủ tục đăng ký, xét duyệt, công nhận các mô hình học tập. triển khai các văn bản chỉ đạo về xây dựng xã hội học tập, các mô hình học tập giai đoạn 2021 – 2025.

Anh Sang

Giới thiệu Sách