Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai Hồ Thanh Sơn dự sinh hoạt chi bộ Khu phố 5 phường Xuân Bình

Sáng 04/6, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai Hồ Thanh Sơn đã đến tham dự buổi sinh hoạt chi bộ tháng 6 năm 2024, tại chi bộ Khu phố 5 phường Xuân Bình thành phố Long Khánh. Cùng dự có đồng chí Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Khánh.

Chi bộ khu phố 5 phường Xuân Bình có 57 đảng viên, trong đó có 15 đảng viên xin miễn sinh hoạt đi làm ăn xa và già yếu. Trong thời gian qua, cấp ủy chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện hiệu quả các văn bản của Đảng các cấp. Tình hình chính trị tư tưởng của đảng viên Chi bộ cơ bản ổn định, thường xuyên giữ mối liên hệ với cấp ủy và gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú, tham gia sinh hoạt tại Tổ nhân dân.

240604 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai Hồ Thanh Sơn dự Sinh hoạt chi bộ Khu phố 5 phường Xuân Bình 1.jpg
Buổi sinh hoạt chi bộ tháng 6 năm 2024 tại chi bộ KP 5 phường Xuân Bình

Trong tháng 5/2024, Cấp ủy Chi bộ đã chỉ đạo Ban Khu phố, Ban công tác Mặt trận, các Chi hội đoàn thể tiếp tục nắm và động viên thanh niên đăng ký nghĩa vụ quân sự, phục vụ công tác tuyển quân năm 2025. Lấy ý kiến nhân dân tổ 28 về việc trồng cây xanh tại các thửa đất công, kết quả nhân dân đã nhất trí theo kế hoạch của UBND phường. Thực hiện ra quân dọn vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh vì cộng đồng. Tổ chức họp giao ban, sinh hoạt tháng, rà soát các chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ và triển khai các chương trình trên từng lĩnh vực được giao.

240604 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai Hồ Thanh Sơn dự Sinh hoạt chi bộ Khu phố 5 phường Xuân Bình 2.jpg
Đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai
phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai đánh giá cao công tác chuẩn bị từ nghi thức đến nội dung sinh hoạt của chị bộ khu phố 5, phường Xuân Bình. Nội dung sinh hoạt được cấp ủy và đồng chí Bí thư chi bộ chuẩn bị chu đáo, phản ảnh sát với điều kiện chi bộ, đồng thời nêu ra những công việc gắn với nhiệm vụ chính trị của chi bộ cơ sở. Các ý kiến đóng góp, thảo luận khá sôi nổi của các đảng viên. Đồng chí đề nghị các cấp ủy thành phố đến phường tiếp tục nghiên cứu, đi thực tế để rà soát, giải quyết các ý kiến đảng viên quan tâm. Nhằm xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Minh Dũng

Giới thiệu Sách