Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Triển lãm ảnh “Long Khánh nối liền những mùa vui"

Trong khuôn khổ mùa Lễ hội trái cây Long Khánh năm 2024, sáng ngày 12/6/2024, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao phối hợp Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Long Khánh tổ chức khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề “Long Khánh nối liền những mùa vui".

Đến dự có đồng chí Tăng Quốc Lập - UVTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố Long Khánh – Trưởng Ban tổ chức lễ hội trái cây Long Khánh năm 2024; Đồng chí Trương Thị Hương – Thành ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thành phố; đồng chí Hoàng Thanh Tùng – Bí thư Thành Đoàn thành phố; đồng chí Trương Hoàng Thông – Giám đốc Trung tâm VHTT&TT thành phố; Đại diện CLB nhiếp ảnh thành phố; lãnh đạo các cơ quan ban ngành thành phố cùng tham dự.

TOAN CANH PHAT BIEU KHAI MAC.jpg
Khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề “Long Khánh nối liền những mùa vui"

Tại buổi triển lãm có 75 bức ảnh được bình chọn trưng bày, triển lãm trong dịp này. Tất cả ảnh triển lãm đều thể hiện các hoạt động du lịch vườn trái cây trên địa bàn thành phố Long Khánh trong những năm qua; Ảnh giới thiệu các sản phẩm trái cây, đặc trưng của thành phố Long Khánh; Ảnh thu hoạch, mua bán, trao đổi trái cây...hình ảnh sống động, nhiều màu sắc miêu tả khá đầy đủ không khí nhộn nhịp của ngày mùa trái chín ở Long Khánh, trong đó có nhiều ảnh du khách thích thú khi trải nghiệm trái cây “miệt vườn" Long Khánh…

CAT BANG KHAI MAC TRIEN LAM ANH.jpg
Cắt băng khánh thành khai mạc Triển lãm ảnh

Sau triển lãm, Ban tổ chức cũng đã phát động cuộc thi chụp ảnh nhanh với chủ đề “Long Khánh nối liền những mùa vui", ảnh tham gia dự thi yêu cầu thể hiện các hoạt động Lễ hội trái cây năm 2024 tại Long Khánh; hình ảnh các loại trái cây đặc sản, các hoạt động du lịch vườn trái cây Long Khánh; hình ảnh thân thiện hiếu khách của người dân Long Khánh với du khách khắp mọi miền đất nước. Đối tượng tham gia gửi ảnh dự thi cũng được mở rộng, đặc biệt Ban tổ chức khuyến khích du khách đã trải nghiệm du lịch vườn trái cây Long Khánh gửi ảnh về tham gia cuộc thi.

THAM QUAN TRIEN LAM ANH.jpg
Đại biểu t​ham quan triển lãm ​ảnh

Thời gian chụp và gửi ảnh được tính từ ngày 12/6/2024 đến 17 giờ ngày 15/6/2024. Ban tổ chức trao giải những bức ảnh đẹp vào tối ngày 16/6/2024 tại Lễ bế mạc Lễ hội trái cây Long Khánh năm 2024.

Thanh Giang

Giới thiệu Sách