Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
TP.Long Khánh tổ chức Diễn đàn trẻ em và Ngày hội tuổi thơ năm 2024

​Sáng ngày 12-6, Phòng Lao động thương binh và Xã hội thành phố cùng Thành đoàn Long Khánh và Phòng GD&ĐT thành phố phối hợp tổ chức Diễn đàn trẻ em phiên thảo luận và Ngày hội tuổi thơ năm 2024, tại Công viên bia chiến thắng, phường Xuân An.

Tại chương trình Ban tổ chức đã chuẩn bị Cây thông điệp, phát giấy để các em ghi lại ý kiến của mình và dán lên Cây thông điệp. Ban tổ chức sẽ tổng hợp các ý kiến gửi đến ngành chức năng thành phố trả lời các em tại Diễn đàn trẻ em phiên gặp mặt, đối thoại dự kiến tổ chức và ngày 18-6.

12-9 Trò chơi nóng bóng vào rổ.jpg
Tổ chức trò chơi ném bóng vào rổ

Ngoài ra tại chương trình Ban tổ chức đã cho các em tham gia các trò chơi có thưởng, thông qua Diễn đàn trẻ em và Ngày hội tuổi thơ năm 2024 tạo sân chơi bổ ích lạnh mạnh, không khí vui tươi, sôi nổi để lại ấn tượng tốt đẹp cho các em tham gia.​

Huơng Lan