Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về Căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam"

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phố biển, giáo dục nâng cao nhận thức pháp luật của người dân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tham gia tìm hiểu các quy định của pháp luật về Căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam. Công an tỉnh Đồng Nai thông báo cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về Căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam".

240612 unnamed.jpg

(1) Đối với cuộc thi trên ứng dụng VnelD: Là công dân Việt Nam hiện đang cư trú trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã đãng ký sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2. Trả lời câu hỏi trắc nghiệm trên ứng dụng VnelD.

Thời gian: Bắt đầu từ tháng 5/2024 đến hết ngày 15/8/2024.

(2) Đối vi cuộc thi viết: Là tập thể, cá nhân hiện đang cư trú trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham gia cuộc thi dưới hình thức thi viết bằng Tiếng Việt, viết tay hoặc đánh máy trên khổ giấy A4 (không photocopy), video clip, khuyến khích các hình thức sáng tạo, ứng dụng công nghệ để tham gia cuộc thi. Nội dung câu hỏi, thi viết liên quan đến các quy định của pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tử được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 27/11/2023 (Luật căn cước năm 2023 số 26/2023/QH15) và các văn bản pháp luật hướng dẫn thi hành.

QR Tài liệu

Thời gian nhận bài dự thi: Bắt đầu từ ngày 10/6/2024, kết thúc nhận bài dự thi trước 17h00 ngày 20/6/2024. Địa chỉ nhận bài dự thi: Đội 2, phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an tỉnh (Số 234, đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, thành ph Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Trần Thành

Giới thiệu Sách