Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
120 phần quà cho người khó khăn

Chiều ngày 11/6, các nhà hảo tâm thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Xuân Lập.

240612 Presentation1.jpg

Trao tặng 120 phần quà, mỗi phần quà trị giá hơn 350 ngàn đồng

Trong đợt này, nhóm tổ chức trao tặng 120 phần quà cho các hộ thuộc đối tượng người cao tuổi, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá hơn 350 ngàn đồng gồm gạo, mì gói, bột ngọt và các nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí trao quà hơn 40 triệu đồng do các thành viên trong nhóm đóng góp trao tặng.

Những phần quà được trao cho bà con đã thể hiện sự chia sẻ của các nhà hảo tâm với mong muốn giúp các hộ khó khăn, nhất là người cao tuổi có thêm niềm vui ổn định cuộc sống​​

Anh Sang

Giới thiệu Sách