Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM: NÂNG TẦM NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân
Giao lưu các Ban nhạc thành phố Long Khánh

Nằm trong khuôn khổ của Lễ hội trái cây năm 2024. Tối ngày 13/6, tại công viên Bia chiến thắng, phường Xuân An đã diễn ra chương trình giao lưu các Ban nhạc Thành phố Long Khánh chào mừng Lễ hội trái cây năm 2024.

240614 Giao lưu các Ban nhạc trong lễ hội trái cây năm 2024 1.bmp
Chương trình giao lưu các Ban nhạc thành phố Long Khánh

Tại chương trình, người dân trên địa bàn TP.Long Khánh được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc do các ban nhạc không chuyên của thành phố biểu diễn. Chương trình được dàn dựng công phu, ánh sáng đẹp mắt, các nhạc công, ca sĩ trẻ với những bài hát sôi động đã mang lại nhiều cảm xúc thích thú, hào hứng thu hút rất đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

240614 Giao lưu các Ban nhạc trong lễ hội trái cây năm 2024 2.bmp
Các ban nhạc giao lưu và trình diễn sôi động

Đêm giao lưu văn nghệ nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân tham gia chương trình lễ hội trái cây năm 2024. Đồng thời, cổ vũ, động viên nhân dân thành phố tích cực lao động sản xuất, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển KT- XH ở địa phương.

Minh Anh

Giới thiệu Sách